Dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, vận chuyển kho xưởng, kho bãi trọn gói.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng hay còn gọi là di dời kho xưởng, đảm bảo an toàn , nhanh chóng nhất tại TP.HCM.

Vì sao không nên tự chuyển kho xưởng?

Để vận chuyển kho xưởng, quý khách sẽ mất rất nhiều thời gian trong các công đoạn như lập kế hoạch chuyển kho xưởng, đóng gói hàng hóa và vận chuyển tới nơi mới.

Thời gian sẽ tùy thuộc vào số lượng hàng hóa và các loại hàng hóa tại kho xưởng. Thông thường nếu quý khách tự chuyển kho xưởng sẽ mất khoảng thời gian từ 5-7 ngày và có khi hơn.

Điều đó sẽ làm gián đoạn hoạt động của nhà xưởng, ảnh hưởng tới doanh thu, chất lượng công ty. Trong khi đó, nếu lựa chọn dịch vụ vận chuyển kho xưởng uy tín sẽ là phương pháp tốt dành cho quý khách. 

1. Không có dụng cụ chuyên dùng

 Các vật dụng chuyên dùng cho dịch vụ chuyển kho xưởng cũng rất cần thiết cho quý khách. Nhất là máy móc có cấu tạo chuyên biệt, chuyên tháo dỡ, nâng xếp đồ đạc, hàng hóa. giúp hàng hóa không bị hỏng hóc, đổ vỡ.


 Nếu tự vận chuyển kho xưởng quý khách cũng phải mua các vật dụng chuyên dụng. điều đó làm cho chi phí vận chuyển sẽ tăng cao hơn.

2. Dễ gây đổ vỡ, hư hỏng đồ đạc

Vì lý do tiết kiệm chi phí nên nhiều công ty, nhà xưởng không lựa chọn phương án tìm đến cách dịch vụ chuyển kho xưởng. Tuy nhiên vận chuyển sẽ xảy ra nhiều chi phí phát sinh hơn và sẽ làm cho đồ đạc trở nên không an toàn, dễ xảy ra đổ vỡ, hỏng hóc.

Để khắc phục những điều trên, quý khách nên tìm một dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín vào việc hiệu quá nhất  và dịch vụ vận chuyển kho xưởng của vận tải Vina Fast  sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách.

 Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM

CHUYỂN KHO BÃI GIÁ RẺ VINA FAST – SỰ LỰA SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT DÀNH CHO QUÝ KHÁCH

 Uy tín đã tạo nên thương hiệu: VINA FAST dịch vụ vận chuyển uy tín bậc nhất Thành Phố Hồ Chí Minh, thu hút ngàn hợp đồng vận chuyện mỗi năm tại toàn chi nhánh trên khu vực tp hcm. Qua đó Công Ty TNHH Vận Tải VINA FAST được mọi người đánh giá cao về chất lượng, giá cả, mức độ phục vụ ,..

Chất lượng dịch vụ: Dịch vụ chuyển kho xưởng VINA FAST luôn cam kết chật lượng phục vụ, các món đồ đạc, hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo theo đúng như trong hợp đồng.

 Vận Tải VINA FAST làm việc mọi lúc, mọi nơi, kể cả vào những ngày nghỉ, ngày lễ,…

Đến với chúng tôi quý khách sẽ yên tâm hơn cũng như tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Khách hàng không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền cho các khoản không cần thiết, không cần phải động tay vào bất kỳ việc gì mà vẫn có thể vận chuyển đồ đạc đến địa chỉ mới một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

Cam kết của VINA FAST: Công ty sẽ bồi thường 100% nếu xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm mọi đồ đạc đều sẽ nguyên vẹn.

*QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN KHO XƯỞNG, KHO BÃI TRỌN GÓI VINA FAST

Để có thể thuê dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói. Quý khách chỉ cần làm theo các bước:

  Bước 1: Liên hệ  Hotline: 08.45.45.45.71. Hãy nói những yêu cầu của quý khách, công ty sẽ tiếp nhận và tư vấn cho quý khách quy trình vận chuyển cũng nhưng giá cả.

Bước 2: Nhân viên của công ty sẽ đến kho bãi của quý khách để khảo sát và đưa ra phương án tốt nhất cũng như giá cả tiết kiệm mà không mất thời gian cũng như chi phí cho khách hàng.

 Bước 3: Sau khi thỏa thuận giá cả và tiến hành ký hợp đồng nhân viên của công ty sẽ tới tháo thiết bị và chuyển đồ đạc lên xe và vận chuyển tới nơi quý khách yêu cầu. Đội ngũ vận chuyển của công ty có kinh nghiệm lâu năm về lái xe an toàn, thông thạo tất cả các đường xá tại tp hcm đáp ứng cho quá trình vận chuyển một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Bước 4: Quý khách thanh toán chi phí chuyển kho xưởng, kho bãi trọn gói cho nhân viên VINA FAST theo đúng hợp đồng báo giá từ đầu của VINA FAST 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Bảng Giá Chat Messenger Chat Zalo 0845454571 Gọi ngay 0845454571