Công ty TNHH vận tải Vina Fast cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Fast

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói VINA FAST bao gồm nhiều (gần như tất cả) dịch vụ hỗ trợ cần thiết để giúp bạn di chuyển toàn bộ đồ đạc gia đình về nhà mới nhanh chóng, dễ dàng.

Một số dịch vụ căn bản của chuyển nhà trọn gói:

 1. Xe taxi tải chở đồ chuyên dụng, xe tải lắp cẩu tự hành
 2. Nhân công hỗ trợ bốc xếp, khuân vác, đóng gói đồ đạc
 3. Thợ kỹ thuật tháo lắp giường tủ và các đồ đạc gia đình khác (bình nóng lạnh, tranh, ảnh, TV, bàn thờ, tủ bếp, …)
 4. Thợ tháo lắp máy điều hòa
 5. Dịch vụ khác: tháo biển hiệu quảng cáo, phá dỡ vách thạch cao, vứt bỏ đồ dùng không còn sử dụng,
 6. Tất cả các công việc cần phải làm để vận chuyển đồ đạc về nhà mới sẽ được  thực hiện trọn gói.
 7. Bạn không phải động tay động chân vào việc gì, ngoài việc cùng giám sát quá trình vận chuyển.
 8. Chi phí chuyển nhà cũng được tính trọn gói ngay từ đầu, bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác.

Xem thêm:

Chi phí chuyển nhà trọn gói tại thành phố hồ chí minh được tính thế nào?

Taxi tải VINA FAST– Thuê xe tải vận chuyển đồ đạc trong nội thành , thành phố hồ chí minh và đi các tỉnh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói gồm những công đoạn nào?

1. Tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển

 • Tháo các loại tủ quần áo, tủ phòng khách, giường, rèm, đồ treo trên tường, …
 • Tháo điều hòa, bình nóng lạnh, quạt trần, và các trang thiết bị điện khác trong nhà, …
 • Bọc lót các loại đồ đạc dễ trầy xước: TV, ghế sofa, kính, các mảnh giường tủ đã được tháo ra, …
 • Đóng gói đồ đạc bằng thùng carton, thùng chuyển nhà bằng nhựa, hoặc túi chuyển nhà chuyên dụng: quần áo, sách vở, nồi niêu, xong chảo, bát đũa, cốc chén, …, để dễ dàng sắp xếp lên xe và đảm bảo an toàn cho đồ đạc.
 • Bốc vác, sắp xếp đồ đạc lên xe, chằng buộc, chèn giữ cẩn thận và gọn gàng để tránh va đập khi vận chuyển.
 • Vận chuyển toàn bộ đồ đạc đã được tháo dỡ và đóng gói về nhà mới.
Tháo dỡ, lắp đặt và bảo dưỡng điều hòa là một phần việc trong dịch vụ của chúng tôi.

2. Lắp đặt, sắp xếp đồ đạc

 • Lắp đặt giường tủ, lắp đặt điều hòa, bình nóng lạnh và các trang thiết bị đúng nơi quy định của khách hàng.
 • Khoan tường để treo tranh ảnh, bàn thờ, tivi, giá sách, gương,…
 • Sắp xếp đồ đạc đúng vị trí tại nhà mới theo yêu cầu của khách hàng.
Thợ chuyển nhà thực hiện sắp xếp đồ đạc

Xem thêm: các việc cần làm khi về nhà mới

“Chúng tôi giúp bạn dễ dàng vận chuyển đồ đạc gia đình đến nơi ở mới với mức giá cạnh tranh.”

Bạn thấy đó, việc chuyển dọn về nhà mới của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn những công việc nặng nhọc chỉ với một khoản chi phí nhỏ.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà VINA FAST chuyên nghiệp?

1. Đặc điểm của công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín.

 Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín luôn là câu hỏi khiến bạn thấy phân vân. Nhiều đồ đạc trong gia đình của bạn sẽ được giao cho đội chuyển nhà tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt. Nếu bạn không tìm được công ty chuyển nhà uy tín, bạn có thể sẽ gặp phiền phức về sau, chẳng hạn như lắp đặt giường tủ sai quy cách, hư hỏng mất mát đồ đạc. Không phải dịch vụ chuyển nhà ở thành phố hồ chí minh nào cũng giống nhau, mấu chốt cho sự khác biệt nằm ở 3 điểm sau:

 • Đội ngũ nhân viên: Phải có trách nhiệm và nhiệt tình với công việc, làm việc tập trung cao độ, sức khoẻ tốt, nhiều kinh nghiệm thực tế làm chuyển nhà.
 • Phương pháp triển khai: Cần phải chú trọng tuân thủ nguyên tắc toàn vẹn đồ đạc của khách hàng là ưu tiên hàng đầu khi vận chuyển cũng như khi tháo dỡ và lắp đặt. Không vì muốn nhanh chóng xong việc mà làm ẩu, làm tắt.
 • Bảo hành dịch vụ: Những tồn đọng, sai sót trong quá trình vận chuyển và lắp đặt đồ đạc phải được khắc phục nhanh chóng.

Chỉ với 3 đặc điểm tưởng chừng như rất đơn giản ở trên thế nhưng không nhiều công ty chuyển nhà tại thành phố hồ chí minh hiện nay có thể đáp ứng đầy đủ được những yếu tố cơ bản này.

2. Dịch vụ chuyển nhà nào tốt tại thành phố hồ chí minh?

–  Ở thời điểm hiện tại, có một số đơn vị đang triển khai dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói tại tp hcm . Mỗi một công ty có thế mạnh riêng.

–  Khi tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà, bạn luôn phải cân nhắc cẩn thận khi chọn bất kỳ công ty vận chuyển nhà nào. Bạn phải tìm hiểu kỹ về họ, từ quy trình làm việc đến chất lượng khi triển khai công việc. Đừng vì giá rẻ mà bỏ qua chất lượng.

–  Một điều quan trọng, khi thuê một công ty dịch chuyển nhà đáng tin cậy là phải nhìn vào kinh nghiệm cũng như những kết quả họ đã đạt được. Từ đó bạn có thể đưa ra quyết định chọn lựa chính xác.

– Tại chuyển nhà VINA FAST , sau hơn 2 năm liên tục cải tiến về quy trình làm việc, chúng tôi đã phần nào tạo được sự tín nhiệm của khách hàng tại thành phố hồ chí minh.

3. Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Giá thành: Mong muốn của chúng tôi là xây dựng dịch vụ bền vững, uy tín. Thế nên chúng tôi luôn chú ý cân nhắc giữa giá thành và chất lượng dịch vụ. Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng ổn định với mức giá hợp lý.
 • Kinh nghiệm thực tế: Hơn 2 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói tại thành phố hồ chí minh , hơn 1000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tự hào được nhiều khách hàng tín nhiệm.
 • Khách hàng tín nhiệm: Đã thực hiện việc chuyển dọn nhà ở và văn phòng cho nhiều cá nhân và công ty tại tp hcm . Thế nên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi.
 • Làm việc trách nhiệm cao: Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi đang cung cấp có thể không phải là dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại thành phố hồ chí minh , tuy nhiên chúng tôi tập trung vào việc chắc chắn trong từng công đoạn. Tạo ra dịch vụ chất lượng tương xứng với đồng tiền bạn bỏ ra.

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà VINA FAST. 

 • Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà, khảo sát thông tin chiết khối lượng đồ đạc cũng như các yêu cầu về tháo dỡ, lắp đặt và vận chuyển.
 • Tư vấn và gửi báo giá cạnh tranh đến khách hàng.
 • Tính toán khối lượng công việc cần làm và sắp xếp nhân công, xe taxi tải, để thực hiện việc chuyển dọn theo đúng thỏa thuận với khách hàng.
 • Cùng khách hàng nghiệm thu sau khi hoàn tất công việc.
 • Bảo hành dịch vụ, những tồn đọng hoặc sai sót trong công việc sẽ được chúng tôi xử lý nhanh gọn.
Công nhân chuyển nhà chuyên nghiệp

Chính sách bảo hành dịch vụ và bồi thường

 • Những tồn đọng và sai sót trong việc lắp đặt thiết bị như giường tủ, điều hoà, bình nóng lạnh, … đều được chúng tôi bảo hành cho khách hàng
 • Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản tại thời điểm hiện tại khi xảy ra mất mát, đổ vỡ trong khi vận chuyển (nếu nguyên nhân do nhân viên công ty vận chuyển gây ra)
 • Trong trường hợp đồ đạc bị hỏng: nếu có thể sửa chữa, phục hồi, chúng tôi chịu mọi chi phí sửa chữa.

Chuyển dọn nhà trọn gói từ thành phố hồ chí minh đi Đồng Nai, Cần Thơ và các vùng lân cận

 Dịch vụ chuyển nhà VINA FAST của chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu chuyển nhà từ tp hcm đi các vùng lân cận như Bình Dương, Đồng Nai hoặc đi các tỉnh khác như Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Sóc Trăng, …, các tỉnh miền trung , miền bắc.

 Đội ngũ lái xe, nhân công bốc vác, công nhân kỹ thuật của chúng tôi có thể làm việc cả ngày và đêm để phục vụ nhu cầu chuyển nhà hàng nghìn km của khách hàng.

Vận chuyển những đồ đạc không phải đồ gia dụng

Bốc vác , phuơng tiện hỗ trợ vận chuyển đầy đủ

 Chúng tôi đã gặp một số trường hợp khách hàng cần vận chuyển những đồ đạc không thuộc phạm vi đồ dùng gia đình (đàn piano, cây cảnh, vận chuyển kho xưởng, …).

 Những máy móc nặng lên đến 2 tấn, địa hình di chuyển khó khăn, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận thử thách.

 Có rất nhiều lợi ích cho bạn khi thuê một đội nhóm đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Tp Hcm. Hãy gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay (0932.0486.17), chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển nhà nhanh chóng!

Dịch vụ Chuyển nhà tin cậy hàng đầu Thành Phố Hồ Chí Minh VINA FAST

Bạn đang cần chuyển nhà?

Chúng tôi khảo sát và báo giá miễn phí. Gọi chúng tôi ngay hôm nay!

5/5 - (5 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
Ngay Trong Hôm Nay Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Chỉ Từ 800.000đ HoT. HoT. HoT Công Ty TNHH Vận Tải Vina Fast  hiện nay đang là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá rẻ. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong suốt thời gian hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *