Công ty TNHH vận tải Vina Fast cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam.

Xe tải chở hàng KCN Tân Bình

TP.HCM tập trung các KCN lớn sản xuất hàng đi đầu trong nước và xuất khẩu hàng hóa đi quốc tế. Việc nhập thiết bị phục vụ nhu cầu kinh doanh sản xuất hay vận chuyển hàng từ các tỉnh về TP.HCM ngày càng nhiều. Chính vì điều đó, đã đã thúc đẩy trực tiếp tới ngành vận tải, vận chuyển hàng ra vào khu vực KCN mỗi ngày.

 Vận tải Vina Fast xin giới thiệu tới quý khách hàng một dịch mới: Dịch vụ xe tải chở hàng KCN Tân Bình. Vận chuyển hàng hóa đường bộ Bắc Nam hai chiều bằng xe tải chuyên dụng. Xe tải vận chuyển chở hàng mỗi ngày, cam kết dịch vụ uy tín chất lượng đảm bảo an toàn giao hàng đúng hẹn đúng giờ.

Thông tin về kích thước thùng xe tải chở hàng trong KCN Tân Bình

Thông tin kích thước xe tải nhỏ đi nội thành và các tỉnh lân cận chuyên nhận hàng tận nơi

  • Xe chở hàng 0,8 tấn kích thước 2,2m × 1,6m × 1,6m ( có xe chạy được trong nội thành 24/24)
  • Xe tải thùng kín 1 tấn kích thước 3.2m ×1.6m ×1.65m (chứa khoảng 8,5 khối trọng lượng tối đa 1.1 tấn)
  • Xe tải thùng kín 1.4 tấn kích thước 3,4m ×1.65m × 1.7m (chứa khoảng 9,5 khối, trọng lượng tối đa 1.5 tấn)
  • Xe tải thùng kín 2 tấn kích thước 4,3m × 2m × 1,83m (chứa khoảng 15 khối, trọng lượng tối đa 2,2 tấn)
  • Xe tải thùng kín 1,8 tấn 6,2m × 1,8m × 1,9m (chứa khoảng 22 khối, trọng lượng tối đa 2 tấn)

Thông tin kích thước xe tải lớn chở hàng đường dài

  • Xe tải 8 tấn mui bạt kích thước 9.3*2.3*2.6 chứa khoảng 50 – 55 khối, trọng lượng tối đa 7 tấn.
  • Xe 15 tấn mui bạt kích thước 9.5*2.3*2.6 chứa khoảng 50 – 55 khối, trọng lượng tối đa 15 tấn
  • Xe container 40 feet 30 tấn kích thước 12.5*2.3*2.6 chứa khoảng 70 – 74 khối trọng lượng tối đa 30 tấn
  • Xe container 45 feet 30 tấn kích thước 13.5*2.3*2.6 chứa khoảng 75 – 80 khối, trọng lượng tối đa 30 tấn.

Liên hệ cho dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng KCN Tân Bình của Vận Tải Vina Fast.

Để liên hệ cho Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng KCN Tân Bình vô cúng đơn giản. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp Holine: 09320.486.17  – 0889.497.69708.45.45.45.71 và cung cấp thông tin đơn hàng để được báo giá chính xác nhất. Hoặc khách hàng có thể gửi thông tin đơn hàng qua email: nhanchothue.com@gmail.com để nhận bảng báo giá vận chuyển thích hợp.

Khách hàng đồng ý với giá cước chúng tôi đưa ra tiến hành đặt lịch vận chuyển bốc hàng chở hàng theo nhu cầu. Vận tải Vina Fast sẽ sắp xếp phương tiện vận chuyển phù hợp đến địa chỉ khách hàng cung cấp nhận hàng hóa và chở hàng đi theo đúng thông tin mà khách hàng cung cấp theo một phương án nhanh chóng nhất.

Công nghệ thông tin hiện đại phát triển làm việc trao đổi thông tin hoàn toàn có thể thực hiện qua internet và điện thoại. Đừng ngần ngại hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi vận tải Vina Fast để được tư vấn dịch vụ tốt nhất mà bạn đang cần.

Lợi ích khi chọn lựa dịch vụ xe tải chở hàng KCN Tân Bình của Vina Fast.

Giá cả chúng tôi mang lại luôn là giá cả phải chăng, có tính cạnh tranh nhất, ổn định lâu dài. Đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Vina Fast đến lần thứ 2, khách hàng có hợp đồng nguyên tắc dài hạn. Hoặc khách hàng vận chuyển 2 chiều sẽ có những chính sách đãi ngộ tốt nhất.

Vận chuyển hàng càng nhiều giá càng tốt, có quà tặng tri ân khách hàng mỗi dịp lễ, Tết

Đội xe với số lượng xe lớn đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, lái xe chuyên nghiệp, thông thạo các tuyến đường, các chuyến xe chạy hàng ngày.

Khách hàng có thể kiểm lộ trình của xe tải, nhằm mục đích xe di chuyển đúng lộ trình để việc vận chuyển được ra đúng tiến độ và kịp thời gian.

Vina Fast cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Bình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu mọi lĩnh vực về vận tải để tư vấn cho khách hàng những dịch vụ hoàn thiện nhất.

Cung cấp hợp đồng, hóa đơn GTGT, biên bản giao theo yêu cầu

Cam kết hàng hóa nguyên đai nguyên kiện, không hỏng hóc, đổ vỡ, sứt mẻ, bóp méo,… Trường hợp xảy ra vấn đề, chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả lại 100% giá trị và chuyển hàng đến nơi nhận kịp thời.

Được hỗ bốc xếp khi thuê dịch vụ chở hàng trọn gói của Vina Fast

Giao hàng đúng địa chỉ, đúng hẹn như cam kết

5/5 - (54 bình chọn)
5/5 (1 Review)
Ngay Trong Hôm Nay Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Chỉ Từ 800.000đ HoT. HoT. HoT Công Ty TNHH Vận Tải Vina Fast  hiện nay đang là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá rẻ. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong suốt thời gian hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *