Công ty TNHH vận tải Vina Fast cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam.

Cho thuê xe tải chở hàng Tân Bình

 Khi nền kinh tế phát triển với tốc độ chóng mặt thì nhu cầu cần vận chuyển hàng cũng tăng lên, từ đó rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng cùng mọc lên.

Đối với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Bình cũng như bất kỳ các dịch vụ vận tải khác, bạn cần tìm hiểu kỹ đơn vị cho thuê dịch vụ vận tải để tránh các trường hợp rủi ro không đáng có xảy ra.

Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu và được biết đến như một nhà cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa chuyên nghiệp tại TP.HCM.

Vận tải Vina Fast chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Bình, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Đi với đó là chất lượng, an toàn và giá rẻ..

Lợi ích khi chọn dịch cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Bình của Vina Fast:

1. Xe tải đáp ứng nhanh chóng, kịp thời 24/24
 • Vina Fast là một công ty nổi tiếng với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Bình đi các tỉnh và trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh .
 • Dù ban ngày hay ban đêm, dù ngày làm việc trong tuần hay cuối tuần, dù ngày thường hay ngày lễ Tết, chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, thì bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng.

2. Giá cả rẻ, cạnh tranh
 • Với sự uy tín và chuyên nghiệp của Vina Fast trên thị trường hiện nay, Chúng tôi có hệ thống xe tải đa dạng về tải trọng, kích thước thùng xe.
 • Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đã có mặt  phủ sóng toàn thành phố cùng các tỉnh, điều này sẽ giúp cho khách hàng tiện lợi hơn trong việc tìm xe tải để chở hàng hóa, hay chuyển nhà, chuyển văn phòng. v.v..
 • Có được điều này là nhờ vào sự linh hoạt trong cách phối hợp nhịp nhàng và sự nhanh chóng giữa các nhu cầu vận chuyển của khách hàng trong cùng lộ trình, tuyến đường đi, điểm đến mà không phải bất kỳ đơn vị vận tải nào cũng có thể làm được điều đó.

3. Ký hợp đồng vận chuyển
 • Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng nhanh nhất, quy trình hợp đồng của Vina Fast được diễn ra nhanh chóng, rõ dàng và giá thành lại rẻ, hợp lý.
 • Điều đó giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, đặc biệt là về giá cả giúp quý khách có thể yên tâm hơn khi vận chuyển.

Khi chọn dịch cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Bình gồm với 4 bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận và xử lý đơn hàng từ khách hàng. Tiếp nhận thông tin nhu cầu sử dụng dịch vụ và tư vấn với khách hàng, nhân viên ghi nhận lại các thông tin cần thiết và xử lý đơn hàng nhanh chóng
 • Bước 2: Khảo sát, báo giá và thực hiện ký hợp đồng. Nhân viên sẽ tư vấn các gói dịch vụ và loại xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng kèm với báo giá. Khi khách hàng chấp nhận sử dụng gói dịch vụ nào đó, nhân viên Vina Fast tiến hành các bước ký kết hợp đồng.
 • Bước 3: Thực hiện vận chuyển theo nội dung của hợp đồng. Đúng ngày giờ chúng tôi sẽ điều xe xuống để vận chuyển hàng cho quý khách theo đúng cam kết và quy trình.

 • Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Sau khi kết thúc vận chuyển quý khách thanh toán cho chúng tôi theo nội dung mà hai bên đã cam kết và sau đó là thanh lý hợp đồng vận chuyển.

Ngoài Quận Tân Bình, Vina Fast còn cung cấp thêm dịch vụ ở những đâu?

 Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Bình, mà chúng tôi còn cung cấp toàn bộ TP.HCM cũng như các tỉnh thành khác.

Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao giúp khách hàng hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Bình.

 Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín hàng đầu tại thị trường vận tải hàng hóa tại TP.HCM hiện nay.

Vận tải  Vina Fast sẽ luôn làm quý khách hài lòng, an tâm và tin tường khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng của chúng tôi.

∗Cam kết mức giá ổn định 

Trong mọi hoạt động kinh doanh của mình, Vina Fast luôn hướng đến làm hài lòng khách hàng khó tính nhất, do đó, không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chất lượng mà còn với mức giá cạnh tranh nhất.

 Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của chúng tôi giúp mọi khách hàng đều được vận chuyển hàng hóa đến nơi theo một cách nhanh chóng, hiệu quả với chi phí rẻ nhất thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Bình. Quý khách liên hệ: 0932.0486.17 m.r chung.
∗Lưu ý: Vì có nhiều kích thước thùng xe quý khách hàng thuê xe tải chở hàng trọng tải từ 800kg đến 2,4 tấn, hãy lựa chọn kích thước thùng xe phù hợp với khối lượng hàng hóa để rễ dàng cho quá trình vận chuyển.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm.

5/5 - (21 bình chọn)
5/5 (3 Reviews)
Ngay Trong Hôm Nay Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Chỉ Từ 800.000đ HoT. HoT. HoT Công Ty TNHH Vận Tải Vina Fast  hiện nay đang là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá rẻ. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong suốt thời gian hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *