Công ty TNHH vận tải Vina Fast cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam.

Cho thuê xe tải chở hàng quận 8

Bạn cần thuê xe tải chở hàng quận 8 TP.HCM  , nhưng không biết thuê xe ở đâu uy tín, giá rẻ và chở hàng an toàn, đến ngay với Công ty TNHH Vận Tải Vina Fast các bạn sẽ không phải lo bất kì sự cố nào sảy ra đối với hàng hóa của mình.

Nói đến thuê xe tải bạn cũng như nhiều doanh nghiệp khác ai cũng lo sợ khi hàng hóa của mình sảy ra hư hỏng khi vận chuyển, gây thiệt hại kinh tế trầm trọng, vậy hướng giải quyết như thế nào để không xảy ra tình trạng trên phải phụ thuộc vào đơn vị vận tải.

Vina Fast Xe tải chở hàng quận 8. Hotline: 0889.497.697

Những điều cần lưu ý khi thuê xe tải tại quận 8

1. Trước tiên hợp đồng cho thuê, vận chuyển phải rõ ràng đảm bảo được quyền lợi của các bạn nhé.

2. Là một điều hết sức quan trọng nữa đó là đơn vị mà bạn đang thuê vận chuyển đã hoạt động được bao nhiêu năm, đã có nhiều kinh nghiệm vận chuyển hay chưa.

3. Xe tải mới hay đã cũ rích , đơn vị vận tải có đầu tư các dòng xe mới hay không, nếu không Bạn không nên lựa chọn đơn vị này, hàng hóa rất dễ bị hư hỏng như bị mưa ướt, bị cọ xát gây ra trầy xước khi vận chuyển .

4. Nhân viên có nắm bắt được lịnh trình xe chạy hay không, hỗ trợ các bạn 24/7 hay không bởi vì hàng hóa chúng ta cần vận chuyển 24/24 đúng không.

5. Bạn muốn vận chuyển nhanh , vậy đơn vị vận tải có đáp ứng được có đủ hàng để xe chạy hay là hàng hóa của các bạn sẽ bị lưu lại kho.

6. Xe có đăng kiểm định kì hay không, rất quan trọng.

7. Bảo hiểm xe cộ, hàng hóa có hay chưa.

   Vận Tải Vina Fast là 1 trong những đơn vị chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa tại TP.HCM, luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến và khắc phục để đạt được hiểu quả tốt nhất.

Lợi ích từ dịch vụ xe tải chở hàng quận 8

  • Đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, trải qua nhiều năm kinh nghiệm, thông thuộc mọi địa hình… Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhanh nhất.
  • Tất cả lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa. Giao và nhận đúng giờ theo yêu của khách hàng và thông báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi.
  • Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng xe tải chở hàng của chúng tôi, quý khách sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các loại xe tải có kích thước phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Tư vấn về cách vận chuyển, đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất. Tất cả mọi chi phí đều được chúng tôi kê khai rõ ràng trong hợp đồng. Khách hàng hoàn toàn không phải chịu thêm một khoản phụ phí nào khác. Chúng tôi luôn đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng và chính xác.
Tìm hiểu: Giá cước thuê xe tải chở hàng

Câu hỏi thường gặp

Muốn thuê xe tải chở hàng tại quận 8 cần đặt trước bao lâu?

Bạn hãy tập kết hàng hóa hoặc đồ đạc gia đình đến nơi mà xe dừng đỗ được để bốc hàng. Sau đó bạn gọi xe trước 30p đến 40p phút nhé.

Bảng giá thuê xe tải chở hàng tại quận 8 là bao nhiêu?

Giá mở cửa khu vực quận 8 thường giao động từ là 300.000 đ cho các loại xe tải dưới 1 tấn, số km sử dụng 5 km. Có nhiều thông tin trong mục “Bảng giá”.

Cước thuê xe tải chở hàng tại quận 8 đã bao gồm phí cầu đường, lệ phí bến bãi và người khuân vác?

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận 8 đã bao gồm chi phí cầu đường. Chưa bao gồm phí bến bãi và người khuân vác.

Khi thuê xe tải chở hàng tại quận 8, tài xế có phụ không?

Bạn chủ động sắp xếp nhân lực để bốc xếp hàng lên và xuống xe. Vận tải Vina Fast có cho thuê người khiêng vác, đóng gói, tháo lắp, vận chuyển đồ đạc gia đình.

Vận Tải Vina Fast có hỗ trợ gì thêm trong quá trình thuê xe tải không?

Lái xe có thể hỗ trợ sắp xếp hàng trên thùng xe (không bắt buộc). Lái xe và công ty có trách nhiệm bảo quản đủ số lượng hàng hóa đã nhận vận chuyển.

Tìm hiểu kích thước thùng xe tải 

Ø  Xe tải 0,75 tấn, kích thước thùng xe ( Dài 2,5m, Rộng 1,5m, Cao 1,5m).

Ø  Xe tải 1.25 tấn, kích thước thùng xe ( Dài 3,2m, Rộng 1,65m, Cao 1,7m

Ø  Xe tải 1,4 tấn, kích thước thùng xe ( Dài 3,5m, Rộng 1,7m, Cao 1,7m).

Ø  Xe tải 2 tấn, kích thước thùng xe ( Dài 4,3 m, Rộng 2m, Cao 1,83m).

Ø  Xe tải 2,4 tấn, kích thước thùng xe ( Dài 3,5 m, Rộng 1,7m, Cao 1,8m).

Ø  Xe tải 3,5 tấn, kích thước thùng xe ( Dài 5m, Rộng 1,9m, Cao 2m).

Ø  Xe tải 5 tấn, kích thước thùng xe ( Dài 6m, Rộng 2m, Cao 2,1m).

Ø  Ngoài ra còn các loại xe :  7 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn,…

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Liên hệ Vận chuyển hàng 

# Bộ Phận kinh doanh:

– Mr Chung: 0932.0486.17
– Ms Ngọc Thư: 08.45.45.45.71

Thông tin liên hệ Vận Tải Vina Fast

5/5 - (6 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
Ngay Trong Hôm Nay Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Chỉ Từ 800.000đ HoT. HoT. HoT Công Ty TNHH Vận Tải Vina Fast  hiện nay đang là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá rẻ. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong suốt thời gian hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *