Công ty TNHH vận tải Vina Fast cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam.

Cho thuê xe tải chở hàng quận 4

Khi nhắc đến công ty cho thuê xe tải chở hàng tại quận 4 thì chắc hẳn quý khách cũng đã từng sử dụng qua những dịch vụ vận chuyển nơi đây. Mỗi dịch vụ đều có thế mạnh riêng, phù hợp theo những nhu cầu chuyển hàng của bạn.

Vì vậy, quý khách nên tìm hiểu kỹ đặc điểm của loại hình dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 4, xem có phù hợp với nhu cầu của quý khách hay không và dịch vụ có chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng đúng như quảng cáo.

Vì sao nên chọn thuê xe tải nguyên chuyến thay vì phải gửi những ứng dụng giao hàng tiết kiệm.

Đây là đặc điểm nổi bật nhất của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Thay vì,  phải chờ 3 đến 4 ngày để các công ty vận tải thu gom hàng hóa đủ thùng xe, đủ tải để cho xe tải vận chuyển hàng, thì nay quý khách không cần phải chờ như vậy nữa.

Tại vì xe tải của quý khách đã thuê nguyên chuyến, sẽ nhận hàng và giao hàng chỉ phục vụ riêng cho từng khách hàng. Điều này, giúp khách hàng nhanh chóng hơn, thuận tiện và đặc biệt có tính ăn toàn cao. Tránh rủi do thất lạc hàng hóa khi vận chuyển.

Tiện Ích Khi Thuê Xe Chở Hàng Nguyên Chuyến Tại Quận 4

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ xe tải chở hàng quận 4 của Vina Fast.

➠ Nhân viên có trách nhiệm tư vấn, báo giá chính xác cho khách hàng trước khi xác nhận vận chuyển

➠ Mua bảo hiểm đối với mặt hàng có giá trị cao

➠ Bao bọc đóng gói cẩn thận đối với các mặt hàng dễ bị trầy xước, dễ vỡ trong suốt quá trình vận chuyển

➠ Hoàn 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp hàng hóa mất phẩm chất do lỗi vận chuyển.

➠ Đội ngũ nhân viên theo dõi lịch trình, thời gian di chuyển của xe chở hàng hà nội chính xác nhất để thông báo lại với khách hàng

➠ Chủ động liên hệ, giao hàng tận tay người nhận

➠ Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sau khi vận chuyển hàng xong

Cách để liên hệ với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 4

Gọi trực tiếp vào Hotline Vận Tải Vina Fast để đặt xe, chúng tôi sẽ có xe tải tới địa điểm sớm nhất để đáp ứng tiến độ lịch trình cần vận chuyển hàng hóa của bạn.

Lợi ích khi thuê xe tải chở hàng hóa tại quận 4

  • Các món hàng bạn cần vận chuyển sẽ được giao đến đúng địa điểm, đúng thời gian lịch trình, tránh bị thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
  • Được vận chuyển bằng xe tải mới, che chắn cẩn thận nên hàng hóa của bạn luôn được an toàn trong quá trình vận chuyển, những mặt hàng giá giá trị cao sẽ được Vina Fast định giá và mua bảo hiểm 100%
  • Quy trình gọi đặt xe đơn giản nhanh chóng, gọi xe 24/24h, bạn có thể vận chuyển hàng hóa vào phố cấm.
  • Tiết kiệm chi phí đến 20-25% so với lựa chọn vận tải khác.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 (1 Review)
Ngay Trong Hôm Nay Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Chỉ Từ 800.000đ HoT. HoT. HoT Công Ty TNHH Vận Tải Vina Fast  hiện nay đang là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá rẻ. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong suốt thời gian hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *