Công ty TNHH vận tải Vina Fast cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam.

Cho thuê xe tải chở hàng Quận 1

Quý khách hàng đang cần thuê xe tải chở hàng tại Quận 1?

  Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 1 có đầy đủ các loại xe, tải trọng từ nhỏ tới lớn như: 500kg, 700kg, 1 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn,10 tấn, 12 tấn, 15 tấn.. Chúng tôi luôn có xe sẵn phục vụ mọi  nhu cầu cần xe vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng.

 Nhằm phục vụ mọi nhu cầu kinh doanh, buôn bán hay chuyển nhà, văn phòng tại khu vực Quận 1, TP.HCM, công ty chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, có mặt trên mọi địa bàn khu vực TP.HCM và các tỉnh để phục vụ quý khách hàng, không chỉ phục vụ người kinh doanh hay những doanh nghiệp, mà với những khách hàng đang cần sử dụng xe chở hàng, chuyển nhà.

Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Quận 1 liên hệ:

Mr. Chung:  0932.0486.17 / 0889.497.697

  • Luôn có mặt hỗ trợ liên tục cũng như tiếp nhận mọi yêu cầu cần thuê xe tải vận chuyển của quý khách hàng;

An toàn, tiết kiệm, giá rẻ nhất cho quý khách -> chỉ có tại vận Tải VINA FAST

*VINA FAST luôn là công ty được mệnh danh uy tín, đảm bảo chất lượng, luôn tạo tiện dụng cho mọi khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Quận 1.

 Là công ty cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận tải, lại lâu năm trong lĩnh vực phương tiện chúng tôi đã và luôn đầu tư chuyên sâu chính vì vậy luôn mang đến sự an toàn trên mọi cung đường, phương tiện thì luôn được nhập mới nhất;

 Chở hàng theo ca, theo chuyến, hay theo ngày, tháng, hoặc hợp đồng dài hạn… tất cả sẽ luôn được đáp ứng nhanh nhất;

  •  Hợp đồng thuê xe tải chở hàng đầy đủ, cung cấp hóa đơn VAT,.. luôn có mặt 24/24 phục vụ quý khách, đảm bảo có mặt mọi lúc mọi nơi.

XEM THÊM: Dịch vụ chuyển trọn gói nhà Quận 1, Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 1

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 (1 Review)
Ngay Trong Hôm Nay Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Chỉ Từ 800.000đ HoT. HoT. HoT Công Ty TNHH Vận Tải Vina Fast  hiện nay đang là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá rẻ. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong suốt thời gian hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *