Công ty TNHH vận tải Vina Fast cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam.

Cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Chọn đơn vị cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh gần đây được nhiều khách hàng tìm đến để vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà. Tuy nhiên khách hàng nào cũng muốn thuê được xe tải chở hàng giá rẻ để tiết kiệm chi phí trong thời buổi vật giá leo thang như hiện nay.

Vậy làm sao để tìm được công ty cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh ở TP.HCM giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ qua bài viết sau.

Xem ngay: Cho thuê xe 2 tấn chở hàng

Lợi ích khi chọn thuê xe tải chở hàng hóa của Vận tải Vina Fast

Chọn thuê xe tải chở hàng của Vận tải Vina Fast đối với bất kì khách hàng là cá nhân, hay doanh nghiệp nào là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt. Bởi vì quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

  • Khách hàng luôn được tư vấn miễn phí về dịch vụ thuê xe tải ngay khi có nhu cầu.
  • Hơn 50 đầu tải sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Đa dạng tải trọng từ dòng xe tải 800 kg, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 1.9 tấn, 2 tân (thùng 6,2m), 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn cho tới các dòng xe trọng tải lớn như 7 tấn, 8 tấn, 9 tấn, 15 tấn
  • Xe tải luôn được bảo trì, kiểm tra, vệ sinh trước mỗi chuyến hàng nhằm đảm bảo xe tải và hàng hóa trên xe luôn trong tĩnh trạng an toàn trong suốt chuyến đi.
  • Giá thuê xe tải chở hàng rẻ nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường vận tải đường bộ. Cam kết không phát sinh bất kì chi phí nào khác trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa.
  • Thủ tục thuê xe tải đơn giản nhưng đảm bảo đầy đủ tính pháp lý.
  • Quy trình thuê xe tải và sử dụng xe tải chuyên nghiệp.

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng mới nhất của chúng tôi.

Để biết chi tiết về giá cả dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ quý khách hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi để biết chính xác giá cước đối với loại hàng hóa của quý khách:

Xem ngay: Giá cước vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vận chuyển, chúng tôi có cho thuê xe tải chạy nội thành Hồ Chí Minh giá rẻ, để phục vụ quý khách hàng nơi đây. Hiện tại chúng tôi chuyên cho thuê xe tải nội thành, ngoại thành Hồ Chí Minh. Hiện nay Vina Fast đang được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ, và xem chúng tôi như những đối tác thân thiện.

Ngoài việc cho thuê xe tải chở hàng! Vina Fast còn đang là một dịch vụ thương hiệu trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng giá rẻ trọn gói. Đến với chúng tôi quý khách hãy yên tâm vì chúng tôi luôn coi khách hàng là những người anh em trong gia đình.

Ngày nay sự phát triển của nền kinh tế của Việt Nam chung và đặc biệt là TP.HCM nói riêng đã khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng vọt. Các công ty vận chuyển cũng nắm bắt được xu thế thị trường. Từ đó cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải. Và Vina Fast cũng là một trong những công ty đầu ngành trong lĩnh vực logistic.

Vina Fast hiện đang chuyên cho thuê xe tải chở hàng tại TP.HCM, cho thuê xe tải các đi tỉnh, cho thuê xe tải chở hàng nội thành. Ngoài ra, chúng tôi còn đang nhận vận chuyển hàng hoá từ thành phố Hồ Chí MInh  đi các tỉnh thành trong cả nước. Ví dụ: Miền Bắc, Miền Trung, Miền Đông, Miền Tây, Cao Nguyên v.v.

Mạng lưới xe tải phân bổ khắp TP.HCM

Chúng tôi đang xây dựng sự chuyên nghiệp để đổi lại lòng tin của quý khách. Và đem đến dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại TP.HCM đi các tỉnh giá rẻ nhất. Mạng lưới phân bổ xe tải khắp mọi nơi đạc biệt là Khu vực miền nam.

Chuyên chở hàng hóa bằng các loại xe tải loại từ nhỏ và vừa đến lớn. Cho đến 1,25 tấn, cho đến 1,4 tấn. 1,9 tấn, 3 tấn, 5 tấn. 8 tấn. 10 tấn, 15 tấn. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh nhất có thể cho tất cả mọi người tại nơi đây.

4.9/5 - (167 bình chọn)
5/5 (3 Reviews)
Ngay Trong Hôm Nay Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Chỉ Từ 800.000đ HoT. HoT. HoT Công Ty TNHH Vận Tải Vina Fast  hiện nay đang là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá rẻ. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong suốt thời gian hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *