Công ty TNHH vận tải Vina Fast cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam.

Xe tải chở hàng bình dương

VINA FAST là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại tỉnh Bình Dương. Với phương châm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất đến với quý khách hàng,

Vận Tải Vina Fast cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại tỉnh bình dương – Giá Rẻ

Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu những dòng xe tải đa dạng phù hợp với tất cả các loại hàng hóa, chắc hẳn sẽ làm quý khách hàng hàng lòng về mọi mặt. Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0932.0486.17 để được hỗ trợ và tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu 

Tỉnh Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của các tỉnh phía Nam, với diện tích 2694,4 km2, xếp thứ 4 trong vùng Đông Nam Bộ. Nơi đây, tập trung số lượng nhiều các Khu công nghiệp lớn nằm trong Top đầu cả nước. Nếu bạn là một doanh nghiệp, hay một công ty, một nhà sản xuất đang tìm phương án vận chuyển hàng hóa trong Bình Dương hoặc từ Bình Dương đi các tỉnh, Vận Tải Vina Fast luôn tự tin là công tyi uy tín hàng đầu dành cho bạn.

Cho thuê xe tải chở hàng tại các KCN tại bình đang là một thế mạnh của Vina Fast.

Vina Fast Cung Cấp Dịch Vụ Cho thuê xe tải tại Tỉnh Bình Dương

Công ty TNHH Vận Tải Vina Fast chuyên cho thuê xe tải chở hàng tại tỉnh Bình Dương, và các tỉnh phía nam như: TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình phước, Long An, Tiền Giang, Vũng Tàu ,V,v,, Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực vận tải, phát triển xây dựng hệ thống trong toàn khu vực.

Đội ngũ xe tải vận chuyển của Vina Fast được phủ sóng khắp trong toàn khu vực.

Với đội xe đa trọng tải từ 800kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn,  2.5 tấn tới 15 tấn, 20 tấn,25 tấn, các loại xe rơ mooc, xe cẩu phù hợp theo từng yêu cầu vận chuyển. Với nhiều lợi thế chúng tôi cho thuê xe tải tại tỉnh Bình Dương ( và từ Bình Dương đi các tỉnh ) với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, luôn đảm bảo đội xe sẵn sàng phục vụ quý khách theo một cách nhanh chóng nhất.

Ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở tại tỉnh Bình Dương của Vina Fast.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại tỉnh Bình Dương của Vận tải Vina Fast, chúng tôi luôn cam kết:

  • Khách hàng được tư vấn lựa chọn giải pháp vận chuyển hàng hóa phù hợp với khối lượng hàng hóa thực tế của khách hàng.
  • Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa, bao bọc cẩn thận khi vận chuyển.
  • Được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, tài xế nhiệt tình, được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, có tinh thần trách nhiệm cao và giàu kinh nghiệm thực tế.
  • Số lượng xe nhiều, chúng tôi sẵn sàn đáp ứng khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, phục vụ 24/24h và đặc biệt là gọi 30 phút có xe ngay.
  • Chúng tôi liên tục cập nhập tiến trình vận chuyển bằng định vị GPS trong suốt quá trình cho khách hàng.
  • Luôn đưa mức giá dịch vụ cho thuê xe tải Bình Dương hợp lý, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  •  Chính sách hậu mãi cho khách hàng tốt, luôn lắng nghe những phản hồi từ phía khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển của công ty.

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng tại tỉnh Bình Dương

Vina Fast cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại tỉnh Bình Dương chuyên nghiệp luôn có quy trình phục vụ cụ thể cho khách hàng tham khảo. Từ đó xác định được quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa của chúng tôi.

Các bước cần tiến hành khi vận chuyển:

Bước 1: Công ty tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng.

Bước 2: Nhân viên trực tiếp tư vấn theo thông tin từ khách hàng cung cấp, để từ đó xác định và báo giá cho quý khách,

Bước 3: Sau khi đã báo giá Vina Fast sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển khi khách hàng có nhu cầu.

Bước 4: Tiến hành vận chuyển điểm đi và điểm đến theo đúng trong lộ trình thể hiện trên hợp đồng.

Bước 5: Thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Trong hợp đồng vận chuyển thì khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi khác nhau. Ví dụ như được hỗ trợ bốc xếp. Mọi công việc sẽ có nhân viên hỗ trợ thực hiện để quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng hơn.

Xe tải đời mới luôn phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách.

Liên Hệ Cho Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tại Tỉnh Bình Dương Quý Khách Hãy Gọi Cho Chúng Tôi Theo Số: 09320.486.17 Hoặc 0889.497.697. Chúng Tôi Cam Kết Sẽ Luôn Phục Vụ Quý Khách Một Cách Nhiệt Tình Nhất.

4.1/5 - (7 bình chọn)
5/5 (2 Reviews)
Ngay Trong Hôm Nay Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Chỉ Từ 800.000đ HoT. HoT. HoT Công Ty TNHH Vận Tải Vina Fast  hiện nay đang là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá rẻ. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong suốt thời gian hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *