Công ty TNHH vận tải Vina Fast cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam.

Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn(thùng 6m)

 Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn (thùng 6,2m), xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 6m.  Hiện nay nhu cầu thuê xe tải chở hàng thùng dài 6m là một trong những phương án chọn thuê xe tải được nhiều các công ty, doanh nghiệp lựa chọn.

 Bởi sự tiện lợi của nó, chúng tôi Vận tải Vina Fast đã triển đưa ra thị trường dịch vụ Cho thuê xe tải thùng dài 6m chở hàng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Xe Tải 2 tấn Thùng Dài 6m Chở Hàng: Công ty TNHH vận tải Vina Fast chuyên cho thuê xe tải chở hàng thùng dài 6m vận chuyển hàng hóa , chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại TP.HCM cũng như cách tỉnh thành.

Lý do nên lựa chọn kích thước thùng xe tải 6m

Xe tải thùng 6m là phương tiện vận chuyển hàng hóa thông dụng và tiện lợi nhất hiện nay. Nên được nhiều quý khách hàng lựa chọn làm phương tiện vận chuyển hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng .v.v..

Kích thước xe tải loại 6m là yếu tố quan trọng quyết định hàng hóa đó có vận chuyển được hay không? Vì thế quý khách cần nắm rõ các thông số kích thước thùng xe để tính toán khối lượng xem loại phương tiện nào là phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình.

 Bên cạnh đó, một thùng xe đủ rộng, đủ dài sẽ đảm bảo được an toàn cho hàng hóa, tránh sự va đập và hư hỏng dù phải di chuyển tuyến đường xa. Song nếu nhu cầu vận chuyển khối lượng hàng hóa ít mà lại chọn xe có kích thước thùng lớn lại gây lãng phí, khó khăn khi vận chuyển…

Kích thước các loại xe tải chở hàng nội thành:

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại xe tải chở hàng với kích thước xe tải khác nhau. Mỗi loại xe tải sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển cho từng  khách hàng riêng.

► Xe tải chở hàng 750kg dài 2,5m * rộng 1m5 * cao 1m5 ( trọng tải chở hàng 750kg)

► Xe tải chở hàng 1 tấn dài 3m2 * rộng 1m7 * cao 1m7 ( trọng tải chở hàng 1 tấn )

► Xe tải chở hàng 1t4 dài 3m5 * rộng 1m7,5 * cao 1m7 ( trọng tải chở hàng 1400kg)

► Xe tải chở hàng 1t7 dài 4,3m * rộng 1,75m * cao 1,8m ( trọng tải 1,7 tấn)

► Xe tải chở hàng 1t9 (thùng kín) dài 4.3m * rộng 2m * cao 1,83m ( trọng tải 1,9 tấn)

► Xe tải chở hàng 1t9 (thùng bạt) dài 4,3m * rộng 1,85m * cao 1,9m ( trọng tải 1,9 tấn)

► Xe tải 2t chở hàng (thùng 6m) dài 6m * rộng 2m * cao 1,9m ( trọng tải 2 tấn)

Ưu điểm của xe tải chở hàng 6m (tải trọng 2 tấn)

– Xe chở hàng 2 Tấn  : Thùng dài lọt lòng được 6,1m , rộng 2m cao 1,9m ( tuy nhiên hàng cao trên 2 Mét  .vẫn có thể linh động chở được ).

– Đặc điểm : xe tải chở hàng thùng 6m chạy trong thành phố được vào ban ngày từ 9h sáng đến 16h chiều và ban đêm sau 20h đến 6h sáng ( không giống như các xe 5 tấn dài 6 mét phải sau 22h đêm mới chạy được trong khu vực nội thành TPHCM)

– Lý do xe tải chở hàng thùng dài 6m này là loại xe đặc chủng hạ tải để chạy trong thành phố ban ngày nên ưu điểm mang lại rất nhiều tiện lợi cho quý khách khi có nhu cầu vận chuyển hàng dài và cồng kềnh.

– Xe tải bên chúng tôi luôn có vận chuyển hàng hóa và nhận chở hàng đi tỉnh và đi các sự kiện ngắn và dài hạn.

Khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng 2 tấn (thùng 6m) và các loại xe tải chở hàng khác. Bạn hãy gọi nay cho chúng tôi. Tổng đài: 0889.497.697  Hoặc Hotline : 0932.0486.17 hoặc 08.45.45.45.71  

– Ngoài cho thuê xe tải chở hàng : chúng tôi còn phát triển chuyên nghiệp về lĩnh vực chuyển nhàvăn phòngkho xưởng – nâng cẩu máy móc trọn gói.

Lý do quý khách nên chọn chúng tôi:

 Tư vấn nhiệt tình, tối ưu chi phí vận chuyển

 Xe luôn có mặt nhanh chóng

 Tài xế nhiệt tình , hướng dẫn quý khách cách sắp xếp hàng hóa lên xe tải chở hàng 1 cách tối ưu nhất

 Xe luôn được bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên : vì thế khi có lịch trình đi xa hoặc liên tỉnh bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Vận tải Vina Fast cho thuê xe tải chở hàng 6 mét và các loại xe tải phổ biến, thông dụng nhất.

Chúng tôi luôn sẵng sàng phục vụ các cá nhân, doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa đi các quận huyện trong nội thành tphcm và các tỉnh lân cận.

Có khá nhiều lý do để khách hàng tin tưởng và lựa chọn một đơn vị vận tải chuyên dịch vụ Xe tải chở hàng 6 mét  .

Tuy nhiên, để làm nên thương hiệu Vận tải Vina Fast được nhiều người  ưa chuộng hàng đầu như hiện nay tại TPHCM, chúng tôi đã không ngừng cố gắng, luôn đặt mục tiêu nâng tầm thương hiệu lên một tầm cao mới.

  • Chi tiết Báo giá Xe tải chở hàng 2 tấn thùng 6m, quý khách vui lòng liên hệ: 0932.0486.17 Hoặc tổng đài tiếp nhận: 0889497.697

4.5/5 - (11 bình chọn)
5/5 (1 Review)
Ngay Trong Hôm Nay Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Chỉ Từ 800.000đ HoT. HoT. HoT Công Ty TNHH Vận Tải Vina Fast  hiện nay đang là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá rẻ. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong suốt thời gian hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *