Dịch vụ chuyển nhà từ TP.HCM đi Phan Thiết Bình Thuận

 Công ty TNHH Vận Tải VinaFast cung cấp dịch vụ chuyển nhà từ TP.HCM đi Bình Thuận với mức giá rẻ nhất cả cạnh tranh trên thị trường, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. Phương tiện vận chuyển của VinaFast luôn đảm chất lượng đời mới, cũng như chất lượng kiểm định bảo dưỡng bảo chì thường xuyên bảo đảm an toàn trên mọi tuyến đường.

 VinaFast là hãng vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất hiện nay. Với nhiều loại xe tải có tải trọng từ nhỏ tới lớn giúp khách hàng tại TP.HCM, khi cần chuyển nhà về Bình thuận sẽ chọn cho mình được loại xe phù hợp hơn.Giúp quý khách có thể yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà từ TP.HCM đi Phan Thiết Bình Thuận của chúng tôi.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà từ TP.HCM đi Phan Thiết Bình Thuận

1. TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG:
  •  Ngay khi quý khách liên hệ tới dịch vụ chuyển nhà từ TP.HCM đi Bình Thuận. Chúng tôi sẽ bố trí sắp sếp thời gian khảo sát hợp lý nhất khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Phân công nhân viên kỹ thuật trực thuộc khu vực tới khảo sát thực tế và tư vấn báo giá trực tiếp cho khách hàng tại nơi cần chuyển đi.
2. THÁO DỠ & ĐÓNG GÓI:
  •  Đúng thời gian như trong hợp đồng, chúng tôi sẽ có mặt tại nơi cần chuyển để tháo dỡ và đóng gói đồ đạc cần vận chuyển . Đảm bảo suốt trong quá trình vận chuyển đường dài an toàn suốt trên quãng đường từ TP.HCM đi Bình Thuận.
3. CHUYỂN HÀNG & LẮP RÁP +  SẮP XẾP:
  •  Sau khi đồ đạc được chuyển từ TP.HCM về tới Bình Thuận, chúng tôi sẽ tiền hành lắp ráp hoàn thiện đồ đạc cho quý khách đúng như ban đầu và sắp xếp lại theo yêu cầu của gia đình. Toàn bộ đồ đạc của gia đình khi vân chuyển sẽ được VinaFast cam kết được bảo đảm an toàn tuyệt đối. Vinafast sẽ chịu trách nhiệm về đồ đạc bị mất, hỏng trong quá trình vận chuyển khi sử dịch vụ chuyển nhà từ TP.HCM đi Bình Thuận của chúng tôi.
4. NGHIỆM THU & THANH LÝ HỢP ĐỒNG:
  •  Sau khi quá trình vận chuyển hoàn thành khách hàng tiến hành nghiệm thu đồ đạc. Quý khách có thể kiểm trá lại theo danh sách đồ đạc và số lượng theo đúng danh sách ban đầu, chất lượng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tốt nhất của chúng tôi sẽ quý khách thỏa mãn với điều đó. chúng tôi xin thanh lý hợp đồng và để lại thông tin liên lạc trực tiếp để tiện chăm sóc khách hàng trong tương lai.

Đến với dịch vụ chuyển nhà từ TP.HCM đi Phan Thiết Bình Thuận bạn có nhiều chọn lựa:

  • Thuê xe tải chuyển nhà, phòng trọ,chung cư: Khách hàng sẽ tự tháo dở và đóng gói và bốc xếp đồ đạc của mình. Xe và tài xế của VinaFast sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp đồ đạc lên xe và vận chuyển đến nơi mới. Gói dịch vụ này phù hợp hơn khi chuyển nhà và phù hợp với khách hàng có ít đồ đạc, nhiều thời gian rỗi, nó giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

  • Dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Tất cả các công việc trong quá trình chuyển nhà do nhân viên của. VinaFast đảm nhận dưới sự hướng dẫn của bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm của mình. Chúng tôi sẽ thay bạn tháo dở, bọc lót, đóng gói đồ đạc, bốc xếp, vận chuyển và sắp xếp gọn gàng tại nhà mới và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của bạn. Chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện và bạn không phải tốn sức làm bất cứ điều gì.

Giá dịch vụ chuyển nhà từ TP.HCM đi Phan Thiết Bình Thuận được tính như nào?

  • Chi phí vận chuyển nhà sẽ được công khai trên website của chúng tôi để khách hàng tự tính toán và kiểm tra. Đảm bảo giá cạnh tranh so với các công ty cùng lĩnh vực.
  • Báo giá chuyển nhà chính xác và cam kết không phí phát sinh ngoài hợp đồng đã ký kết
  • Cam kết không tăng giá dù chuyển nhà ngoài giờ hành chính, chủ nhật hay ngày nghỉ, ngày lễ! 

5/5 - (101 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Views: 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Bảng Giá Chat Messenger Chat Zalo 0845454571 Gọi ngay 0845454571