Chuyển nhà trọn gói quận 8

🚚🚛🚚 VinaFast 24h : 08.45.45.45.71

CHUYỂN NHÀ CHUYỂN VĂN PHÒNG CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG

 TRỌN GÓI GIÁ RẺ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ 2024

 

VinaFast 24h cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 8, giá rẻ, uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Với mong muốn mang lại giá trị tốt nhất với phương châm tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng, biết ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, vì thế uy tín và thương hiệu chuyển nhà trọn gói VinaFast ngày càng lan rộng và quen thuộc với mọi người dân Hcm cũng như các tỉnh thành.

 

 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 của Vina Fast 24h?

Chúng tôi luôn thấu hiểu sự lo lắng của quý khách hàng mỗi khi phải chuyển nhà, văn phòng đến địa chỉ mới. Những lo lắng của quý khách hàng sẽ tan biến bởi những Cam kết của chúng tôi:

Làm việc đúng giờ, tư vấn rõ ràng, khảo sát miễn phí, vận chuyển theo yêu cầu (chuyển tài sản vào nhà đúng giờ nhập trạch…). Lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển có xác nhận của khách hàng làm cơ sở báo giá. Hợp đồng vận chuyển đủ cơ sở pháp lý, đóng dấu đỏ pháp nhân của VinaFast 24h. Bồi thường 100% giá trị tài sản, nếu đồ đạc, tài sản bị hư hỏng hoặc mất trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá hợp lý nhất thị trường hiện nay.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đã nhiều năm làm trong nghề, hiểu rõ quy trình chuyển nhà trọn gói. Chắc chắn sẽ mang tới sự an tâm – niềm tin và hài lòng cho quý khách hàng. Nhân viên VinaFast 24h đều đã được đào tạo có tính chuyên nghiệp cao, luôn hướng đến mục tiêu “Đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng” trong tất cả các tình huống, mọi lúc, mọi nơi, và khẳng định sẽ làm hài lòng quý khách hàng để đổi lấy niềm tin. Công ty chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, dịch vụ dọn nhà uy tín và chuyên nghiệp số 1 tại quận 8.

  • Quy mô hoạt động: VinaFast 24h cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP. HCM và các tỉnh thành phố khác.VinaFast 24h cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 8 với một quy trình khép kín, chuyên nghiệp đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

*Quy trình chuyển nhà trọn gói quận 8 của VinaFast 24h

Bước 1: Nhân viên trực HOTLINE tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.
  • Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 8 xin liên hệ theo số điện thoại: 08.45.45.45.71 Ngay sau đó, nhân viên của VinaFast 24h sẽ tư vấn chi tiết và tiếp nhận thông tin theo yêu cầu của quý khách hàng, hẹn ngày, giờ đến khảo sát địa hình vận chuyển, lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển.

Bước 2: Khảo sát địa hình vận chuyển, lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển làm cơ sở báo giá.

  • VinaFast 24h sẽ cử nhân viên tới địa chỉ cần vận chuyển của quý khách hàng theo thời gian đã hẹn,  khảo sát địa hình vận chuyển tại nơi đi và nơi đến, quãng đường vận chuyển xa hay gần, vận chuyển ở tầng cao hay tầng thấp, phân loại đồ đạc, tài sản cần bao bọc kỹ, bảo quản cao. Đặc biệt, là các đồ gỗ, đồ sành sứ, đồ gốm, đồ cổ….
  • Nhân viên của VinaFast 24h sẽ lập bảng kê danh mục đồ đạc, tài sản, trang thiết bị cần vận chuyển của khách hàng, trên cơ sở số lượng đồ đạc, tài sản nhiều hay ít và các chi phí như: tiền xe vận chuyển, tiền công nhân, tiền các loại vật tư bao bọc… để báo giá cho khách hàng ở mức giá thấp nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng với quý khách hàng.

  • Ngay khi quý khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên sẽ mang hợp đồng đến tận nơi khách hàng yêu cầu để ký hợp đồng. ( Quý khách hàng lưu ý, hợp đồng phải có dấu đỏ của VinaFast 24h. Vì hiện nay, có một số tổ chức, cá nhân đã đang lợi dụng thương hiệu VinaFast 24h của chúng tôi.

Bước 4: Thực hiện vận chuyển theo nội dung hợp đồng.

  • Theo đúng ngày, giờ vận chuyển đã được ghi trong hợp đồng, các nhân viên của VinaFast 24h sẽ mang đến các loại vật tư: Thùng cattong, Giấy xốp nổ chống xước, Băng dính, Màng PE…phối hợp với quý khách để vận chuyển theo thứ tự từ các tầng hoặc phòng theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Với đội ngũ nhân viên, thợ tháo giáp đồ đạc các loại và công nhân đã làm trong nhiều năm, trải qua hàng nghìn lượt hợp đồng chuyển dọn với các địa hình vận chuyển khác nhau, các nhân viên của VinaFast 24h sẽ đóng gói cẩn thận toàn bộ đồ đạc, tài sản của quý khách hàng, đánh dấu  đồ đạc, tài sản của từng tầng, từng phòng hoặc tên cá nhân sử dụng tài sản để tránh nhầm lẫn. VinaFast 24h đảm bảo việc vận chuyển nhà, văn phòng cho quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp và an toàn nhất.
Nhân viên VinaFast 24h đang thực hiện tháo lắp tủ cho khách hàng tại quận 8

 Bước 5: Kiểm tra toàn bộ tài sản, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

  • Khi vận chuyển, kê, lắp đặt xong toàn bộ số lượng đồ đạc, tài sản theo bảng kê, quý khách hàng sẽ cùng đại diện tổ chuyển dọn của VinaFast 24h sẽ tiến hành kiểm tra lại lần cuối, đồng thời tiến hành bàn giao, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

 * Nếu trong quá trình vận chuyển, kê, lắp đặt để xảy ra mất hoặc hỏng hóc đồ đạc, tài sản, trang thiết bị, Quý khách hàng sẽ được  bồi thường 100% giá trị của đồ đạc, tài sản, trang thiết bị đã bị mất hoặc bị hỏng.

4.9/5 - (357 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Bảng Giá Chat Messenger Chat Zalo 0845454571 Gọi ngay 0845454571