Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 5

 Xã hội phát triển để phù hợp với môi trường sống và làm việc đã khiến những chủ doanh nghiệp ngày càng có xu hướng thay đổi nơi làm việc.

 Mỗi khi có sự thay đổi văn phòng làm việc hoặc chuyển đến đến địa chỉ mới đã gây nên những khó khăn bất cập nhất định của các cơ quan, doanh nghiệp. Công việc bị ảnh hưởng lớn nên việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp, xếp đặt vào tại địa chỉ mới mất nhiều thời gian quý báu mà không phải nhân viên văn phòng nào cũng có thể thực hiện được.

Xem thêm:

DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA

 Để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, VINA FAST đã ra đời dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận 5 để đáp ứng việc vận chuyển thiết bị, máy móc, đồ đạc trong văn phòng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất nhằm giảm bớt thời gian quý báu của quý khách hàng cũng như tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

 Hãy đến với chúng tôi để sở hữu một dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 chất lượng về mọi mặt: giá cả cạnh tranh, nhanh chống, tiết kiệm thời gian và hiệu quả công việc cao.

Lấy sự hài lòng của khách hàng và uy tín của công ty đặt lên hàng đầu, Công Ty chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách một dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 chất lượng, chuyên nghiệp và tính kinh tế cao.

*QUY TRÌNH CHUYỂN VĂN PHÒNG VINA FAST

  1.    Khảo sát, lên kế hoạch vận chuyển, tư vấn miễn phí phương án vận chuyển, sắp xếp đồ đạc tại địa chỉ mới.
  2.    Tháo lắp đồ gỗ, nội thất, máy văn phòng; tháo lắp đồ điện nước, nóng lạnh, điều hòa, máy lạnh..
  3.    Đóng gói sách, tài liệu bằng thùng cartong sạch.
  4.    Đồ dễ vỡ chúng tôi sẽ bọc gói cẩn thận rồi cho vào thùng cartong và làm dấu.
  5.    Phân loại từng đồ dùng của từng cá nhân, từng bộ phận và được đánh dấu nhận biết riêng.

  • VẬN CHUYỂN VÀ TIẾN HÀNH SẮP XẾP

  1.    Vận chuyển đồ đạc đến địa chỉ mới bằng nhiều loại xe tải có trọng lượng khác nhau phù hợp với số lượng đồ trong văn phòng.
  2.    Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc, máy móc, thiết bị theo yêu cầu của khách hàng.
  3.    Chúng tôi đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp liên quan trong lĩnh vực vận chuyển văn phòng trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

  • KIỂM TRA TÀI SẢN VÀ THANH TOÁN HỢP ĐỒNG

 Sau khi thực thi hợp đồng, chúng tôi và khách hàng sẽ cùng nhau kiểm tra số lượng cũng như chất lượng đồ dùng, hàng hóa một lần nữa. Nếu có mất mát, thất thoát trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ bồi thường theo giá trị hàng hóa hiện hành. Quý khách tiến hành thanh toán hợp đồng cho công ty chúng tôi với hình thức thanh toán như: Hóa đơn, chứng từ cần thiết để khách hàng tiện thanh toán.

Với phương châm làm việc:

CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – NHANH CHÓNG – 24/7

 Cộng với sự năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà – văn phòng trọn gói giá rẽ nhất trong khu vực địa bàn.
 Với quy trình chất lượng dịch vụ nghiêm ngặt, đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ đã trở thành thương hiệu uy tín với giá cả cạnh tranh hợp lý, tiết kiệm thời gian và hiệu quả công việc cao.
 Bất kì lúc nào quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Quận 5 của chúng tôi. Vui lòng liên hệ:

Đến với VINA FAST để cảm nhận chất lượng và uy!

4.4/5 - (14 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Bảng Giá Bảng Giá Chat Messenger Chat Zalo 0845454571 Gọi ngay 0845454571