Công ty TNHH vận tải Vina Fast cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam.

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 4

Đối với công việc di dời nhà cửa, chuyển văn phòng công ty luôn là một việc mất nhiều thời gian và công sức, làm ảnh hưởng đến công việc, hãy để chuyển văn phòng Quận 4 của công ty TNHH vận tải Vina Fast thực hiện giúp bạn điều này.

Dịch vụ chuyển văn phòng, Chuyển nhà VINA FAST  là sự lựa chọn số 1 cho bạn tại TP, HCM.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Quận 4

 CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VINA FAST chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng  ở khu vực Quận 4 , để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn, tiện lợi hơn để phục vụ quý khách hàng được tốt nhất với các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ

Những điều bạn cần biết về dịch vụ chuyển văn phòng tại Quận 4

 • Quy mô hoạt động: Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại TP, HCM  ở các quận, huyện quanh khu vực xung quanh.
 • Luôn luôn đúng hẹn, cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng thiết bị.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ dọn nhà uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.

* Quy trình vận chuyển chuyển văn phòng

1. Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.

 • Qúy khách có nhu cầu chuyển Văn phòng trọn gói xin hãy liên hệ VINA FAST tiếp nhận thông tin của quý khách và hẹn giờ tới khảo sát.

2. Tiến hành khảo sát và ký kết hợp đồng..

 • Nhân viên của VINA FAST tiến hành khảo sát đồ đạc cần vận chuyển,
 • khảo sát bàn ghế, máy tính, máy in, máy pho to, khối lượng tài liệu
 • khảo sát quãng đường vận chuyển, nơi đỗ xe của bên chuyển đi và đến. Sau đó đưa ra phương án chuyển dọn và báo giá cho quý khách hàng.

3. Triển khai thực hiện hợp đồng.

 • Theo đúng địa điểm , thời gian đã hẹn trước nhân viên của  sẽ mang vật tư và thiết bị đến triển khai chuyển dọn đồ đạc.
 • Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề VINA FAST  luôn đảm bảo quy trình vận chuyển luôn an toàn , chuyên nghiệp và nhanh nhất. Tất cả đồ đạc được đánh dấu phân loại và đóng gói cẩn thận, các bước được tiến hành chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn.
 • Các thiết bị được tháo lắp bởi các thợ có chuyên môn như thợ nội thất , thợ điện tử…
 • Bàn ghế, tủ được tháo và bọc lót bằng màng co chống xước, chống ẩm ướt.
 • Máy tính, máy in, máy pho to…đồ điện tử được đóng bằng chăn mềm, sau đó bọc lớp màng co chống xước, chống ẩm ướt.
 • Tài liệu được đóng bằng thùng catton 5 lớp

4. Nghiệm thu, quyết toán hợp đồng.

 • Sau khi tất cả đồ đạc được nắp đặt (bàn, ghế, tủ, máy tính, máy in, thiết bị điện tử…) triển khai xong và nghiệm thu. Qúy khách cùng nhân viên của VINA FAST tiến hành kết thúc hợp đồng.
 • Trong khi vận chuyển và nắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa , đổ vỡ đồ đạc , hư hỏng thiết bị VINA FAST cam kết sẽ đền bù 100% theo giá trị thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Dịch Vụ Chuyển văn phòng tại Quận 4 của Vina Fast Cam Kết Hoàn Tiền

Mỗi doanh nghiệp, công ty sẽ có những nhu cầu vận chuyển khác nhau cũng như những tiêu chí đề ra cho dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vina Fast cung cấp dịch vụ dựa vào nhu cầu chính của mỗi khách hàng.

Hợp đồng vận chuyển tại Chuyển văn phòng tại Quận 4 luôn được bảo hiểm sự cố để có thể đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình. Hàng hoá, thiết bị khi được vận chuyển đều được bao bọc tránh những hư hỏng cho khách hàng. Nếu có tình trạng đó xảy ra do lỗi của nhân viên vận chuyển, chúng tôi cam kết hoàn tiền một cách thỏa đáng.

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển văn phòng tại Quận 4, thành phố hồ chí minh hãy liên hệ với Công Ty TNHH vận tải vina Fast.

Tel: 0889.497.697 – 08.45.45.45.71 – 0932.0486.17

Email: nhanchothue.com@gmail.com 

Website: www.donnhavinafast.com

 

3.9/5 - (7 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
Ngay Trong Hôm Nay Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Chỉ Từ 800.000đ HoT. HoT. HoT Công Ty TNHH Vận Tải Vina Fast  hiện nay đang là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá rẻ. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong suốt thời gian hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *