Công ty TNHH vận tải Vina Fast cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam.

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 3

 Khi cuộc sống ngày nay trở nên nhộn nhịp hơn thì con người dường như ai cũng bận rộn. Nhất là khi cơ quan của bạn cần chuyển văn phòng mà những đồ đạc, thiết bị, máy móc lớn khiến mọi người  vô cùng lo lắng.

 Lúc này dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 3 chính là một sự lựa chọn sáng suốt. Dịch vụ sẽ mang lại nhiều lợi ích giúp các bạn trở nên dễ dàng hơn. Cùng theo chúng tôi qua bài viết sau đây.*Quy trình chuyển văn phòng trọn gói Quận 3

> Thứ nhất, tiếp nhận các thông tin mà khách hàng cung cấp

 Khi khách hàng yêu cầu được thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng Quận 3, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin để gửi cho bộ phận kỹ thuật.

> Thứ hai, tiến hành khảo sát văn phòng

 Sau khi đội kỹ thuật nhận được thông tin sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp tại địa bàn. Các thông tin khảo sát bao gồm số lượng đồ đạc cần phải chuyển, số đồ đạc nặng cần phải đến xe chuyên dụng, số đồ đạc cần phải tháo dỡ, khoảng cách từ chỗ cũ đến số mới là bao nhiêu?…

 Từ những thông tin này đội ngũ kỹ thuật sẽ đưa ra phương án vận chuyển phù hợp nhất. Bao gồm quá trình đóng gói đồ đạc, quá trình bốc xếp, quá trình tháo dỡ, quá trình lắp đặt. Nếu khách hàng đồng ý với kế hoạch vận chuyển thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng.

Đội ngũ nhân viên của đơn vị dịch vụ có mặt theo 

> Thứ ba, đơn vị dịch vụ tiến hành công việc

Đúng thời gian quy định, sau đó thực hiện các công việc theo kế hoạch.

> Thứ tư, thanh toán hợp đồng

  • Sau khi hoàn thành công việc hai bên tiến hành nghiệm thu. Nếu đơn vị thực hiện công việc trơn tru không xảy ra sự cố nào, khách hàng hài lòng thì sẽ tiến hành thanh toán theo quy định

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 3. Hy vọng đã mang tới những giây phút thư giãn, thú vị giúp các bạn hiểu hơn về lĩnh vực này.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

 Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mang lại cho các bạn rất nhiều lợi ích. Cụ thể như sau:

1. Tiết kiệm đáng kể thời gian

 Khi chuyển từ văn phòng này sang văn phòng khác thì các bạn sẽ phải đóng gói đồ đạc, tài liệu, giấy tờ, thiết bị văn phòng, máy móc,.. ở nơi cũ để vận chuyển tới nơi mới. Điều này chiếm rất nhiều quỹ thời gian trong ngày của bạn.

 Chính vì vậy, sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn chuyển đồ được nhanh chóng nhất. Đặc biệt các thiết bị máy móc được hỗ trợ lắp đặt một cách nhanh chóng nhất nên giúp bạn có một môi trường làm việc mới mà không phải mất quá nhiều thời gian.

2. Giảm thiểu chi phí vận chuyển

 Lý do vì những đồ đạc nặng như bàn, ghế, máy tính văn phòng, máy in, tủ đựng đồ,.. cần phải có số lượng lớn người tham gia mới có thể để di chuyển được. Đặc biệt phải dùng loại xe chuyên dụng mới có thể chở được hết lượng đồ đạc. Không những vậy, trong quá trình vận chuyển chắc chắn không tránh khỏi những sự cố va đập gây xây xước, hỏng. Khi đó chi phí phát sinh còn tốn gấp nhiều lần so với chi phí sử dụng dịch vụ vận chuyển.

 Rất nhiều người nghĩ rằng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn, do đó thường tự thuê xe hoặc tự lái xe để chuyển đồ. Nhưng trên thực tế điều này cũng không tiết kiệm được chi phí bao nhiêu so với việc sử dụng dịch vụ.

3. Tiết kiệm công sức

 Việc thực hiện chuyển văn phòng cần phải có sự tham gia của nhiều người trong công ty. Đặc biệt là phải có kế hoạch hoạt động cụ thể về từng công đoạn sao cho phù hợp nhất với nguồn nhân lực sẵn có.

 

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giúp bạn tiết kiệm được thời gian, cũng như công sức

 

 Mọi người trong công ty không cần phải bỏ nhiều sức lực khi đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng. Đội ngũ thợ của đơn vị dịch vụ sẽ thực hiện từ A đến Z, việc của các bạn chính là chỉ dẫn cho họ thực hiện chuyển những cái gì và không chuyển những gì.

 Nhưng trên thực tế những người tham gia vào hoạt động này đều không có kinh nghiệm, do đó mọi hành động còn lúng túng. Điều này khiến quá trình chuyển đồ trở nên rối rắm hơn. Chính vì vậy dịch vụ chuyển văn phòng là giải pháp hoàn hảo giúp các bạn giải quyết được vấn đề này.

4. Hạn chế rủi ro

  • Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Quận 3  các bạn hoàn toàn yên tâm bởi đồ đạc được bảo đảm nguyên vẹn. Do đó sẽ  hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra với đồ đạc, tài sản.

5/5 - (7 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
Ngay Trong Hôm Nay Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Chỉ Từ 800.000đ HoT. HoT. HoT Công Ty TNHH Vận Tải Vina Fast  hiện nay đang là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá rẻ. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong suốt thời gian hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *