Công ty TNHH vận tải Vina Fast cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam.

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận Tân Bình

Hiện nay, rất nhiều công ty đang có nhu cầu Chuyển văn phòng tại quận Tân Bình, và muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Vina Fast hiện đang là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong ngành vận chuyển tại TP.HCM.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Quận Tân Bình đúng nghĩa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất, điều đó sẽ đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.

Quận Tân Bình là một trong số những quận trọng tâm quan trọng của thành phố, nơi đây cũng là cửa ngõ giao thương quốc tế, vì Quận Tân Bình có sân Bay quốc tế Tân sơn nhất đặt tại nơi đây. Chính vì điều đó, mà nơi đây có tốc độ phát triển kinh tế cao, hạ tầng tốt nhất, và cũng là nơi có nhiều văn phòng đại diện tập chung tại các tuyến đường cửa ngõ.

Nắm bắt được điều đó Công ty TNHH Vận tải Vina Fast ra đời Dịch vụ chuyển văn phòng Quận Tân Bình để đáp ứng cho tất cả những nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.

Tại sao nên lựa chọn Dịch vụ chuyển văn phòng Quận Tân Bình Của Công ty TNHH Vận tải Vina Fast.

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển uy tín như: chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa tại Quận Tân Bình . Vận tải Vina Fast luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần.


Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng vì sẽ luôn nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất.
Với đội ngũ lái xe, nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.
Chúng tôi cam kết với khách hàng, là sẽ làm tốt nhất những gì có thể khi khách hàng yêu cầu. Năng động, chuyên nghiệp và nhiệt huyết sẽ giúp quý khách giảm thiểu được những chi phí không đáng có một cách tốt nhất…

Giá dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói Quận Tân Bình Của Công ty nào vừa rẻ mà lại uy tín?

Khi khách hàng khi có ý định tìm đến dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng đều sẽ có thắc mắc và những câu hỏi chung như thế.
 Đúng vậy, trong thời buổi vật giá leo thang và dịch bệnh bùng nổ thì điều mà khách hàng quan tâm nhất chính là giá cả dịch vụ, cộng với đó sẽ là chất lượng phải tốt.
 Nếu như bạn sắp có ý định chuyển nhà, văn phòng thì chúng tôi: Công ty TNHH Vận tải Vina Fast sẽ một địa chỉ uy tín nơi mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.

Tùy thuộc vào các công trình vận chuyển mà giá dịch vụ chuyển nhà, văn phòng có thể thay đổi theo cách khác nhau. Chúng tôi xin gửi đến khách hàng một công thức được tạm tính như sau:

Giá vận chuyển trọn gói = Cước thuê xe tải + Phí bốc xếp + Chi phí khác
Các bước tính cụ thể bảng giá sẽ như sau:
CƯỚC PHÍ THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG QUẬN TÂN BÌNH
Loại xe Giá mở cửa – 10km đầu Từ km thứ 11 đến 15 Từ 15km trỏ lên Thời gian chờ
Xe 500kg 250.000 VNĐ 300.000 VNĐ – 350.000 VNĐ Thương lượng 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg 300.000 VNĐ 350.000 VNĐ – 400.000 VNĐ Thương lượng 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ 450.000 VNĐ – 500.000 VNĐ Thương lượng 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 500.000 VNĐ 600.000 VNĐ – 700.000 VNĐ Thương lượng 120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 700.000 VNĐ 900.000 VNĐ – 1000.000 VNĐ Thương lượng 200.000 VNĐ/Giờ
Phí bốc xếp đồ đạc Quận Tân Bình
Loại xe Phí bốc xếp 2 đầu
Xe 500kg 200.000 VNĐ/xe
Xe 750kg 300.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ/xe
Xe 1.9 Tấn 600.000 VNĐ/xe
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 800.000 VNĐ/xe
Chi phí chuyển nhà khác tại Quận Tân Bình (nếu có)
Thùng Carton (60x40x35cm) 25.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh Tháo: 100.000 VNĐ + Ráp: 200.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy vào số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy vào số lượng đồ đạc và khoảng cách
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy vào số lượng đồ đạc và khoảng cách
 Như vậy cách tính tiền cho mỗi dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Việc sử dụng con số cho dịch vụ chỉ mang tính chất tương đối.
Chúng ta có thể thấy rất nhiều biển quảng cáo “500k chuyển nhà trọn gói bao rẻ, bao uy tín”, giá rẻ thì tất nhiên sẽ được số đông khách hàng quan tâm tuy nhiên cũng đã có nhiều khách hàng đã phải dở khóc, dở cười vì những dịch vụ này đem lại.

Các bước làm việc của Dịch vụ chuyển văn phòng Quận Tân bình

* Tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng

 • Vận tải Vina Fast tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng của quý cơ quan, doanh nghiệp và các đơn vị tổ chức qua tổng đài duy nhất (0889)497.697 – HOTLINE: 0932.0486.17 hoặc 08.45.45.45.71

*Khảo sát, báo giá và lên phương án vận chuyển

 • Để đảm bảo cho việc chuyển văn phòng được diễn ra nhanh chóng, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sắp xếp thời gian để nhân viên của Vina Fast qua khảo sát và tư vấn phương án vận chuyển trực tiếp tại văn phòng.
 • Thời gian khảo sát sẽ do khách hàng tự sắp xếp. Nhân viên Vina Fast sẽ khảo sát khối lượng đồ đạc, trang thiết bị, khoảng cách, vị trí di chuyển… đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Khách hàng thống nhất phương án vận chuyển và mức giá mà chúng tôi đưa ra. Hai bên sẽ cùng nhau tiến hành ký hợp đồng vận chuyển với đầy đủ điều khoản đảm bảo quyền lợi chính đáng dành cho khách hàng.

* Đóng gói và vận chuyển

 • Vina Fast chịu trách nhiệm bố trí nhân công, xe cộ, trang thiết bị và vật liệu đóng gói, bọc lót… cần thiết đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc từ văn phòng cũ tới văn phòng mới.
 • Trang thiết bị văn phòng, máy in, máy fax, photocopy… tất cả sẽ được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi tháo lắp và bọc lót, đóng gói một cách chuyên nghiệp nhất.
 • Tài liệu, đồ dùng văn phòng sẽ được phân loại theo từng phòng ban, từng cá nhân được đánh số và ghi chú đầy đủ đảm bảo không bao giờ mất mát hay thất lạc.
 • Với hệ thống đa kích và trọng tải lớn nhỏ từ 0.5 – 15 tấn nhằm đáp ứng tất cả mọi nhu cầu về chuyển văn phòng của khách hàng.

* Lắp đặt và bàn giao

 • Khi đồ dùng được vận chuyển tới văn phòng mới Vina Fast sẽ chịu trách nhiệm về việc lắp đặt vào vị trí theo yêu cầu.
 • Bàn giao nguyên hiện trạng trước và sau khi vận chuyển cho khách hàng. Mọi hư hỏng và đổ vỡ mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tại thời điểm hiện tại.

* Nghiệm thu và thanh toán

 • Hai bên cùng nhau nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, sau đó khách hàng có trách nhiệm thanh toán toàn bộ số tiền còn lại theo hợp đồng đã ký kể từ khi nhận được hóa đơn.

Khi Quý khách có nhu cầu chuyển văn phòng tại Quận Tân Bình liên hệ vui lòng liên hệ: (0889)497.697

[/col] [/row]
5/5 - (5 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
Ngay Trong Hôm Nay Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Chỉ Từ 800.000đ HoT. HoT. HoT Công Ty TNHH Vận Tải Vina Fast  hiện nay đang là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá rẻ. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong suốt thời gian hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *