Công ty TNHH vận tải Vina Fast cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam.

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận Bình Tân

 Khi phải Chuyển văn phòng có lẽ sẽ là một mối e ngại lớn của nhiều các công ty, doanh nghiệp. Bởi tài sản, đồ đạc và thiết bị máy móc cúa mỗi công ty hầu như rất nhiều.

 Điều này làm các bạn lo sợ và gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất cũng như hoạt động của công ty bạn!

 Vận Tải Vina Fast sẽ giúp bạn giải quyết lo lắng này, chúng tôi không ngừng nỗ lực và nâng cao chất lượng để mang tói quý khách hàng một dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Tân tốt nhất. Nhằm giúp quý khách an tâm hơn khi phải vận chuyển.

Những ưu điểm vượt trội của Vina Fast

 Khi có nhu cầu chuyển văn phòng tại quận Bình Tân, nhiều người nghĩ ngay đến các đơn vị vận chuyển văn phòng. Tuy nhiên, cái giá phải trả cho dịch vụ này là khá cao. 

Và riêng đối với quận ngoại thành thì rất ít đơn vị nào có thể đáp ứng. Tuy nhiên, khi khách hàng đến với Vina Fast, bạn sẽ hoàn toàn thay đổi quan niệm của mình vì những ưu điểm vượt trội mà chúng tôi mang lại.

 Vina Fast là một công ty vận chuyển uy tín tại TP.HCM và luôn có mức giá rẻ cạnh tranh tốt nhất trên toàn địa bàn.

Dịch vụ chuyển văn phòng Vina Fast không chỉ được triển khai trên địa bàn quận Bình Tân mà còn mở rộng ra trên toàn TP.HCM cũng như các tỉnh thành, nên được đầu tư cơ sở hạ tầng chất lượng và đồng bộ, hạ giá thành sản phẩm để tạo nên sức cạnh tranh lớn trên thị trường.

– Ưu điểm mà ít đơn vị vận chuyển nào có được là, Vina Fast có nhiều bạn hàng và đối tác lớn. Những đối tác vừa hỗ trợ Vina Fast trong dịch vụ chuyển văn phòng tại quận Bình Tân, vừa là khách hàng lớn của chúng tôi hàng tháng, thậm chí là hàng tuần.

Quy trình chuyển văn phòng quận Bình Tân của Vina Fast

1. Tiếp nhận thông tin

  •  Khi bạn muốn chuyển văn phòng quận Bình Tân, hãy liên hệ. Nếu bạn có thể mô tả chi tiết khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, chúng tôi sẽ báo giá ngay qua điện thoại. Hoặc chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận văn phòng bạn để khảo sát khối lượng đồ đạc cụ thể.

2. Khảo sát, lên kế hoạch

  •  Nhân viên có giấy giới thiệu của công ty và sẽ đến tận văn phòng của khách hàng để khảo sát khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, địa hình và quãng đường từ văn phòng cũ đến văn phòng mới. Từ đó lên kế hoạch chuyển văn phòng hợp lý nhất.

3. Báo giá, ký hợp đồng

  • Sau khi khảo sát, chúng tôi báo giá cho khách hàng, giá cả sát thực tế nhất và cạnh tranh nhất. Nếu bạn đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.

4. Triển khai hợp đồng

  • Đúng giờ hẹn với khách hàng, nhân viên có mặt và tiến hành tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, thiết bị gia dụng, xếp lên xe tải để chuyển đến văn phòng mới.
  • Bạn được cung cấp miễn phí vật dụng đóng gói, nhân viên làm việc cẩn thận và có người quản lý giám sát nên bạn sẽ luôn yên tâm.

5. Lắp đặt thiết bị

  •  Sau khi đồ đạc được chuyển đến văn phòng mới, nhân viên lắp đặt lại đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng một cách an toàn, đúng kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

6. Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng:

  • Khi quá trình công việc chuyển văn phòng được thực hiện hoàn tất, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu tài sản và thanh toán hợp đồng với phía công ty chúng tôi.
  • Trong khi chuyển văn phòng, nếu có tổn thất về tài sản, Vina Fast sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị tài sản theo giá thị trường thời điểm hiện tại.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Quận Bình Tân

✔️ Thao tác nhanh nhẹn, chuyển dọn chuyên nghiệp, có quy trình làm việc và hợp đồng rõ ràng, được giám sát bởi những người có kinh nghiệm

✔️ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp quá trình chuyển văn phòng dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho công ty, giúp nhân viên công ty nhanh chóng trở lại với công việc

✔️ Tiết kiệm thời gian, tối đa chi phí, đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tài sản

✔️ Tổng đài chăm sóc khách hàng hoàn toàn miễn phí, giải quyết mọi yêu cầu từ quý khách nhanh chóng và hiệu quả

✔️ Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động, chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng để không ngừng phát triển

✔️ Cam kết bồi thường hoàn toàn giá trị tài sản nếu xảy ra hư hỏng, mất đồ trong quá trình vận chuyển

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Tân của Vina Fast – mọi lúc, mọi nơi và mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh tróng.

 

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Tân của Vina Fast luôn hi vọng đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0889.497.697 hoặc 08.45.45.45.71 để được hỗ trợ báo giá và được phục vụ tận tình, chu đáo với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

  • Bên canh đó, Vina Fast còn cung cấp thêm một số dịch vụ khác như: chuyển nhà trọn gói TP.HCM, cho thuê xe tải hàng, v.v..

4.9/5 - (16 bình chọn)
5/5 (2 Reviews)
Ngay Trong Hôm Nay Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Chỉ Từ 800.000đ HoT. HoT. HoT Công Ty TNHH Vận Tải Vina Fast  hiện nay đang là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá rẻ. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong suốt thời gian hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *