Công ty TNHH vận tải Vina Fast cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam.

Dịch vụ chuyển nhà Huyện Củ Chi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Huyện Củ Chi của VINA FAST luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng nơi đây.

Củ Chi là một huyện nằm ở phía Tây của TP. HCM, cách trung tâm của thành phố khoảng 30km. Nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp và các công ty lớn nhỏ, chính vì điều này, nơi đây cũng tập rất nhiều những khu dân cư đông đúc. Do đó mà nhu cầu vận chuyển ở nơi đây cũng tăng cao.

 Chính vì vậy nhu cầu chuyển nhà trọn gói Huyện Củ Chi ngày càng nhiều để đáp ứng cho nhu cầu vận chuyển đó, dịch vụ Chuyển Nhà VINA FAST cung cấp thêm dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòngdịch vụ cho thuê xe tải tại nơi này.

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp và được nhiều khách hàng tin sử dụng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của VINA FAST?

 VINA FAST là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM.

  1. Tư vấn và khảo sát nhanh chóng
  2. Khảo sát dịch vụ miễn phí
  3. Phục vụ khách hàng 24/24 kể cả các ngày lễ, tết
  4. Bồi thường 100% thiệt hại 
  5. Chi phí vận chuyển hợp lý

*Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Huyện Củ Chi.

Khi thực hiện một dự án, công việc nào thì đội ngũ phụ trách đều có những quy trình làm việc nhất định, trong công việc chuyển nhà trọn gói cũng vậy. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ bao gồm các quy trình nhất định cần thực hiện.

Để đảm bảo việc chuyển nhà được diễn ra nhanh gọn và thuận lợi nhất, quy trình chuyển nhà trọn gói tại Huyện Củ Chi của  VẬN TẢI VINA FAST được phân thành các quy trình đầy đủ như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Lên kế hoạch sơ bộ để tư vấn cho khách

Bước 3: Đội ngũ vận chuyển xuống địa điểm để khảo sát

Bước 4: Ký hợp đồng sau khi đã thỏa thuận với khách hàng

Bước 5: Thực hiện việc chuyển dọn theo đúng cam kết

Bước 6: Khách hàng kiểm tra công việc sau khi đã hoàn tất

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và thanh toán chi phí

 Đến với chuyển nhà trọn gói VINA FAST tại Huyện Củ Chi quý khách sẽ thấy được sự chăm chỉ, năng động của đội ngũ nhân viên trẻ trung tháo vát.

Đặc biệt nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ viên nhiệt tình, tư vấn những phương án vận chuyển để tiết kiệm và giảm thiểu chi phí tới khách hàng một cách tối đa, những loại đồ chuyên dụng như xe tải, xe nâng luôn được cải tiến để phù hợp với đặc thù công việc.

Đi cùng với chuyển nhà trọn gói Huyện Củ Chi chúng tôi có các gói dịch vụ sau:

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà:

 Có thể xem dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà trọn gói là dịch vụ tiết kiệm chi phí tốt nhất bởi bạn chỉ cần trả một lần phí, ngồi một chỗ và giám sát chúng tôi làm việc. Nhân viên VINA FAST sẽ thực hiện tất cả các công đoạn từ đóng gói, tháo lắp đến vận chuyển ra xe.

  • Dịch vụ đóng gói, tháo lắp đồ đạc

Nếu gia đình bạn có quá nhiều đồ đạc, vật dụng nhưng cần phải đóng gói những đồ đạc dễ vỡ như thủy tinh, chén dĩa hoặc đồ trang trí bằng thủy tinh. Tháo lắp giường, tủ thì chắc hẳn bạn sẽ cần đến dịch vụ này của chúng tôi.
+ Lý do đầu tiên có lẽ là bạn sẽ không có nhiều kinh nghiệm cho việc này.
+ Lý do thứ hai là cần phải có những dụng cụ, thiết bị chuyên dụng cho việc tháo lắp.
+ Lý do nữa là sức khỏe,
Do đó hãy cân nhắc đến nhu cầu sử dụng của gia đình bạn để có thể lựa chọn dịch vụ đóng gói phù hợp với gia đình bạn!

  • Dịch vụ xếp dỡ đồ đạc, vật dụng

Đối với nhu cầu vận chuyển cá nhân riêng lẽ hoặc chuyển dọn đồ đạc ít. Các vật dụng đồ dùng rất nhẹ và không mất quá nhiều sức để làm thì có thể không cần đến nhân công cho công việc này.

Nhưng đối với chuyển nhà nguyên cả căn nhà thì bạn cần phải chú ý đến những ảnh hưởng của việc làm quá sức một mình:
Vấn đề về sức khỏe là trước hết, nếu bạn là dân văn phòng ít sử dụng đến sức lực thì công việc này là quá sức với các bạn

Vấn đề thứ 2 là kinh nghiệm, vật dụng và kỹ thuật tháo lắp đồ đạc. Nếu như bạn có sức khỏe nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm thì rõ ràng việc khuyên vác cũng trở nên cực kì khó khăn.
Lời khuyên chúng tôi đưa ra cho bạn:

Khu vực phục vụ của VINA FAST tại Củ Chi

  •  Hiện nay chúng tôi nhận chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói ở tất cả các tuyến ấp xã thuộc Huyện Củ Chi như: thị trấn Củ Chi và 20 xã: An Nhơn Tây, An Phú, Bình Mỹ, Hòa Phú, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Phước Vĩnh An, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân Thông Hội, Thái Mỹ, Trung An, Trung Lập Hạ, Trung Lập Thượng.

5/5 - (100 bình chọn)
5/5 (2 Reviews)
Ngay Trong Hôm Nay Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Chỉ Từ 800.000đ HoT. HoT. HoT Công Ty TNHH Vận Tải Vina Fast  hiện nay đang là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá rẻ. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong suốt thời gian hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *