Dịch vụ chuyển Nhà Trọn Gói Thủ Đức

 Thành phố Thủ Đức trước đây là một Quận trực thuộc TP.HCM, Sau khi được công nhận là thành phố, Thủ Đức được sát nhập thêm một số quận nên diện tích được tăng thêm đáng kể. Hiện nay TP. Thủ Đức có diện tích là 211 km2 với quy mô dân số trên một triệu người; nằm giáp Quận 1, Quận 4, Quận 7, Quận 12, quận Bình Thạnh; tỉnh Đồng Nai và tỉnh Bình Dương.

 Thành phố Thủ Đức được kỳ vọng sẽ trở thành khu vực hạt nhân dẫn dắt nền kinh tế của TP.HCM. Chính vì lẽ đó Thủ Đức rất thu hút các nhà đầu từ tập trung vào nơi đây. Nắm bắt được cơ hội đó Vinafast đã tung ra thị trường một dịch vụ được mang tên chuyển nhà trọn gói Thủ Đức

Thực tế hiện nay tại quận Thủ Đức có quá nhiều hãng vận tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà nhưng không phải hãng nào cũng tốt, hãng nào cũng chuyên nghiệp. Khách hàng chỉ cần cầm smarphone lên google gõ “Chuyển nhà TP.Thủ Đức “là có rất nhiều kết quả hiển thị. Đứng giữa vô vàn sự lựa chọn khách hàng cảm thấy hoang mang vì 1 số hãng đưa ra mức giá dịch vụ chuyển nhà quá rẻ, hãng thì lại giá quá đắt, không biết nên chọn sử dụng dịch vụ nào?

Lời khuyên của chuyên gia chuyển nhà Vinafast trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của bất kỳ của hãng nào bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thủ Đức của VinaFast?

VinaFast cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, được đông đảo người dân trên địa bàn TP. Thủ Đức tin dùng, đa số các khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ trở thành khách hàng thân thiết, giới thiệu cho bạn bè người thân, cơ quan văn phòng cùng sử dụng.

Cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà VinaFast tại TP. Thủ Đức

  • Khách hàng được tư vấn giải đáp thắc mắc rõ ràng, nhân viên sẽ khảo sát địa điểm đưa ra phương án chuyển tối ưu để giảm chi phí.
  •  Có hợp đồng con dấu của VinaFast đảm bảo trách nhiệm của chúng tôi trước pháp luật.
  •  Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên làm việc có quy trình khoa học, đúng giờ, nhanh nhẹn, thân thiện.
  • Thời gian chuyển rất nhanh, không làm xáo trộn cuộc sống gia đình bạn.
  • Không phát sinh phụ phí.
  • Đồ dùng được đảm bảo bọc lót kỹ càng sử dụng các vật liệu như thùng carton chuyển nhà, vải, màng bọc Nilon.
  •  Cung cấp hóa đơn (hóa đơn đỏ) chứng từ đầy đủ
  •  Đền bù 100% giá trị đồ vật nếu để xảy ra đổ vỡ, thất lạn
  • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ

Đây là cam kết của chúng tôi khi khách hàng sử dụng dịch vụ của VINA FAST, nếu gặp 1 trong các lỗi ghi trên cam kết xin bạn gọi ngay về tổng đài của chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết.

Những dịch vụ chúng tôi cung cấp tại TP. Thủ Đức

 Chúng tôi gửi lời chi ân cám ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thủ Đức của VinaFast trong suốt thời gian qua , chúng tôi hy vọng những đóng góp của chúng tôi sẽ mang lại nhiều niềm vui cho khách hàng trong ngày chuyển nhà mệt mỏi.

  •  Khi cần hỗ trợ về dịch vụ, quý khách liên hệ qua số hotline (08.45.45.45.71) chúng tôi sẽ tư giá cả cho bạn một cách nhanh chóng nhất .

5/5 - (51 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Views: 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Bảng Giá Chat Messenger Chat Zalo 0845454571 Gọi ngay 0845454571