Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú

🚚🚛🚚 VinaFast 24h : 08.45.45.45.71

CHUYỂN NHÀ CHUYỂN VĂN PHÒNG CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG

 TRỌN GÓI GIÁ RẺ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ 2024

 

VinaFast 24h với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

 Ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người thêm một dịch vụ mang tên “Dich vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú” với nhiều tiện ích mà dịch vụ mang lại giúp người dân tại nơi đây tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc đảm bảo tuyệt đối.  Để đảm bảo cho khách hàng được sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

VinaFast 24h Cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận Tân Phú – Chuyên Nghiệp __ Với mức giá siêu siêu rẻ.
 • Lý do để một gia đình hay một doanh nghiệp ở quận tân phú phải chuyển đến một địa điểm mới là những nguyên nhân chính trong cuộc sống. Tuy nhiên mỗi khi nhắc đến việc chuyển nhà, chuyển văn phòng thì tất cả mọi thành viên trong gia đình hay công ty đều ngán ngẩm. Và để giải đáp vấn đề này, chúng tôi đề xuất khách hàng nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Phú – giá rẻ của VinaFast 24h 

LÝ DO DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN TÂN PHÚ CỦA VINAFAST 24H ĐƯỢC MỌI KHÁCH HÀNG TIN DÙNG?

 Nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói tại quận Tân Phú ngày càng tăng cao. Vì vậy các dịch vụ vận chuyển nơi đây cũng mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên để có được sự tin tưởng của khách hàng trên thị trường cạnh tranh cao này, thì rất nhiều dịch vụ nơi đây phải đau đầu.

 VinaFast 24h đã không ngừng học hỏi và mở rộng quy mô tầm hoạt động, từ việc mua mới và nâng cấp các trang thiết bị vận chuyển, đào tạo nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp của nhân viên. Để mang đến tiện lợi và sự hài lòng của khách hàng khi đến với dụng dịch vụ của chúng tôi.

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TÂN PHÚ CỦA VINAFAST 24H 

BƯỚC 1: Tiếp nhận thông tin

 • Quý khách cần chuyển nhà trọn gói tại quận Tân Phú gọi vào hotine: 08.45.45.45.71 VinaFast 24h sẽ tư vấn trao đổi và chúng tôi ghi lại các thông tin khách hàng yêu cầu.

BƯỚC 2: Khảo sát, báo giá

 • VinaFast 24h sẽ cử nhân viên sẽ tới địa chỉ cần chuyển đi của quý khách để khảo sát thực tế, sau đó sẽ báo lại công ty để lên phương án báo giá cho khách hàng. Tiến hành ký hợp đồng

BƯỚC 3: Triển khai hợp đồng

 • Nhân viên VinaFast 24h sẽ tới địa chỉ chuyển đi và tiến hành tháo rỡ, đóng gói đồ đạc. Sau đó vận chuyển đến nơi yêu cầu và lắp ráp sắp đặt lại.

BƯỚC 4:Thanh toán hợp đồng

 • Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, sau đó quý khách thanh toán số tiền như trong hợp đồng cho nhiên viên VinaFast 24h.

* NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TÂN PHÚ MANG LẠI

 1. Khảo sát nhanh chóng, báo giá cạnh tranh
 2. Miễn phí tháo lắp điều hòa, giường, tủ và các thiết bị
 3. Cung cấp miễn phí thùng carton, bao nilong, màng co.
 4. Được phục vụ nhiệt tình, trọn gói
 5. Phương tiện di chuyển hiện đại nhất
 6. Giá thành hợp lý

 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú là mô hình dịch vụ vô cùng tiện lợi mà chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng tại nơi đây.

Bạn vừa có thể tiết kiệm được công sức, thời gian quý báu của mình cũng như hạn chế được những chi phí phát sinh ngoài dự tính cho mỗi lần chuyển dọn.

Quý khách hàng sẽ được miễn phí thùng catong, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú của VinaFast 24h 

LIÊN HỆ VỚI DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN TÂN PHÚ BẲNG CÁCH NÀO?

5/5 - (286 bình chọn)
5/5 (1 Review)

Views: 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Bảng Giá Chat Messenger Chat Zalo 0845454571 Gọi ngay 0845454571