🚚🚛🚚 VinaFast 24h : 08.45.45.45.71

CHUYỂN NHÀ CHUYỂN VĂN PHÒNG CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG

 TRỌN GÓI GIÁ RẺ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ 2024

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 của VinaFast giúp quý khách tiết kiệm thời gian, công sức nhưng vẫn đảm bảo quá trình chuyển nhà diễn ra hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối đa.

 Quận 5 nằm tiếp giáp trung tâm thành phố hồ chí minh. Chính vì thế mà hệ thống đường xá, cơ sở hạ tầng tại khu vực này khá là khang trang và sạch đẹp. Ở đây tập nhiều trường đại học , công ty và các cơ sở kinh doanh , đây cũng là nơi có nhu cầu chuyển nhà và chuyển văn phòng khá cao và cũng là một quận trọng điểm của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà cũng như chuyển văn phòng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng chúng tôi đã tuyển thêm nhiều nhân viên khảo sát và nhân viên kỹ thuật nhằm mở rộng công ty cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ để làm hài lòng khách hàng.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại quận 5 của VinaFast 

Bước 1.Tiếp nhận thông tin:

 Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ hãy liên hệ vào số hotline: 08.45.45.45.71 để kết nối với bộ phận tiếp nhận khách hàng của chúng tôi để đặt lịch và hẹn thời gian khảo sát.

Bước 2. Khảo sát thực tế:

 Theo như thời gian đã hẹn trước nhân viên khảo sát của Dịch Vụ Chuyển Nhà VinaFast có mặt khảo sát và lên kế hoạch vận chuyển, đồng thời sẽ báo giá cụ thể.

Bước 3. Thực hiện vận chuyển:

 Đội ngũ nhân viên và lái xe của chúng tôi sẽ được điều đến và thực hiện theo như hợp đồng như đã kí kết giữa các bên.

Bước 4. Nghiệm thu và thanh toán:

 Sau khi thực hiện công việc hoàn tất, các vật dụng sẽ được để vào vị trí theo yêu cầu của chủ nhà thì một lần nữa nhân viên giám sát sẽ cùng với bạn đẻ nghiệm thu, chỉ khi nào bạn cảm thấy hài lòng thì mới thanh toán hợp đồng cam kết.

Nếu trong quá trình chuyển dọn. Các vật dụng bị mất mát hay hư hỏng sẽ được chúng tôi bồi thường theo giá trị thị trường tại thời điểm đó.

Tại đây, chúng tôi cam kết nói không với dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng mà chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận 5 uy tín, chuyên nghiệp, nhanh tróng với mức giá hợp lý.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu nhân viên VinaFast làm hư hỏng đồ đạc của khách hàng trong quá trình vận chuyển. Để được hỗ trợ báo giá Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 5, quý khách vui lòng liên hệ:  08.45.45.45.71 Vina Fast rất hân hạnh phục vụ quý khách.

4.9/5 - (245 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Bảng Giá Chat Messenger Chat Zalo 0845454571 Gọi ngay 0845454571