Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11

🚚🚛🚚 VinaFast 24h : 08.45.45.45.71

CHUYỂN NHÀ CHUYỂN VĂN PHÒNG CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG

 TRỌN GÓI GIÁ RẺ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ 2024

Gợi ý của nhiều khách hàng đó là hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 của VinaFast. Bạn sẽ không phải làm bất cứ việc gì khi chuyển nhà, vì đã có VinaFast làm thay bạn tất cả mọi công đoạn.

 Khi chọn lựa dịch vụ của VinaFast, chúng tôi sẽ giúp bạn từ khâu dọn dẹp, đóng gói đồ đạc cho tới khi sắp xếp lại đồ đạc tươm tất ở nhà mới. Và bạn chỉ phải trả chi phí chuyển nhà trọn gói một lần và giá cả cạnh tranh, rẻ hơn so với các công ty chuyển nhà khác trên thị trường.

 

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11.

  Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 11 của VinaFast, khách hàng chỉ phải trả chi phí một lần và duy nhất cho cả quá trình chuyển nhà.

 •  Giá cả dịch vụ chuyển nhà giá hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường và cam kết không phát sinh thêm chi phí sau khi vận chuyển.
 •  Khi bạn gọi điện cho VinaFast, chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn miễn phí về dịch vụ và bạn không phải mất phí điện thoại.
 •  Trước khi chuyển nhà, sẽ có nhân viên trực tiếp đến tận nhà của gia chủ để khảo sát khối lượng đồ đạc, địa hình, quãng đường vận chuyển và báo giá chính xác nhất cho khách hàng.
 • VinaFast có dòng xe trọng tải từ 800 KG đến 2,5 tấn để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại quận 11 của khách hàng. Và chúng tôi có thể chuyển nhà cho nhiều khách hàng cùng lúc mà quý khách không phải mất thời gian đợi xe tải hay đợi nhân công chuyển nhà. Bạn còn được cung cấp miễn phí thùng hộp cartong và các vật dụng khác để đóng gói, bọc lót đồ đạc.
 • Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian, công sức, chi phí mua thùng hộp như khi tự chuyển nhà và khoản chi phí này đã bao gồm trong chi phí chuyển nhà trọn gói.
Xe tải chuyển nhà của VinaFast đa dạng kích thước và trọng tải.

Quy trình chuyển nhà trọn gói của VinaFast.

1. Đóng gói, tháo dỡ

 • Đúng ngày giờ đã hẹn với gia chủ, nhân viên VinaFast sẽ có mặt để đóng gói đồ đạc. Nhân viên được chia thành các nhóm có chuyên môn riêng: Nhân viên đóng gói, nhân viên bốc vác, thợ mộc, thợ điện, điện lạnh nên bạn hoàn toàn yên tâm về việc tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, thiết bị gia dụng.
 • Đồ đạc, thiết bị được đóng gói vào thùng cartong phù hợp kích thước, được bọc lót cẩn thận các mép, các góc cạnh để hạn chế việc xây xước, đổ vỡ khi vận chuyển. Nhân viên có kinh nghiệm và làm việc cẩn thận, đảm bảo mọi đồ đạc dù là vật dụng nhỏ nhất được vận chuyển an toàn đến nhà mới.

2. Vận chuyển, lắp đặt.

 • VinaFast sẽ điều xe tải kích cỡ phù hợp với khối lượng đồ đạc của gia chủ và do lái xe giàu kinh nghiệm đảm nhận việc chở đồ. Đồ đạc được xếp lên xe cẩn thận, không có tình trạng nhồi nhét hay nặng tay khi khuân vác. Chúng tôi tính toán quãng đường đi ngắn nhất, ít tắc đường nhất để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.
 •  Nếu gặp các tình huống như trời mưa, đường ngập hay tắc đường, chúng tôi luôn có phương án xử lý hiệu quả nhất. Sau khi chuyển đồ đến nhà mới, nhân viên sẽ kê, lắp đặt lại đồ đạc theo đúng ý của gia chủ.

3. Chính sách bồi thường (nếu có)

 •  Khi thực hiện chuyển nhà trọn gói quận 11 hay bất cứ địa bàn nào ở TP.HCM, VinaFast đều có đầy đủ hợp đồng vận chuyển ký kết với khách hàng. Và nếu quá trình chuyển nhà, khách hàng bị mất mát tài sản, đổ vỡ, hỏng hóc đồ đạc sẽ được đền bù 100% giá trị tài sản theo giá thị trường. Do đó, quý khách hoàn toàn yên tâm khi giao đồ đạc tài sản của gia đình cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói VinaFast đảm nhận vận chuyển.

Liên hệ cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 bằng cách nào?

 • Quý khách gọi ngay cho VinaFast theo Hotline: 08.45.45.45.71 (chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá miễn phí ngay cho bạn)

5/5 - (305 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Views: 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Bảng Giá Chat Messenger Chat Zalo 0845454571 Gọi ngay 0845454571