Công ty TNHH vận tải Vina Fast cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện hóc môn

VẬN TẢI VINA FAST 24H – 0889.497.697

 Huyện Hóc Môn trực thuộc TP.HCM, chính vì thế mà nơi đây có đời sống nhộn nhịp không kiếm gì các quận trung tâm của Thành Phố. Nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói ở khu vực này cũng rất cao.

 Nắm bắt được cơ hội này, chúng tôi CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VINA FAST. Bằng uy tín và chất lượng dịch vụ của mình đã ra đời dịch vụ mang tên “chuyển nhà trọn gói huyện hóc môn“.

 Hiện nay đang có rất nhiều công ty có dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Hóc Môn. Tuy nhiên, để chọn ra một công ty uy tín được khách hàng tin tưởng là điều không hề đơn giản. Chính vì lẽ đó, hãy để chúng tôi giúp bạn tư vấn, báo giá chuyển nhà trọn gói với chi phí tối ưu và nhanh chóng nhất khi bạn cần..

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI HUYỆN HÓC MÔN GỒM CÁC BƯỚC SAU:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Khảo sát và báo  giá

  • Khảo sát thực tế, đánh giá chi tiết khối lượng công việc và đưa ra phương án vận chuyển: Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện, đồ dễ vỡ…. Xem xét hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ.
  • Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ… Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới.
  • Sau đó, nhân viên VINA FAST sẽ báo giá cho quý khách toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe tải, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện. Khi quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất thực hiện.

Bước 3: Triển khai ký hợp đồng

  • Nhân viên công ty sẽ  đến đúng thời gian thỏa thuận, tiến hành đóng gói, tháo dỡ, bao bọc, đánh dấu và phân loại đồ đạc hàng hóa.
  • Căn cứ vào số liệu khảo sát,  sơ đồ bố trí VẬN TẢI VINA FAST sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói cho đến lắp đặt theo yêu cầu của quý hàng tại địa điểm mới.
  • Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử hiện đại, bàn ghế chất lượng cao…Chúng tôi phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện và cùng đội ngũ triển khai luôn đảm bảo an toàn cho các thiết bị vật dụng.

 

Bước 4: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

  • Vận chuyển đến địa chỉ mới và tiến hành lắp đặt theo yêu cầu mỹ quan của Quý khách. Sau đó hai bên sẽ làm nghiệm thu công việc và thanh lý hợp đồng và xuất hóa đơn tài chính (nếu có).
  • Đối với các khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho công ty. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất thoát, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị hàng hóa theo giá trị tại thời điểm đó.

LIÊN HỆ VỚI DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI HÓC MÔN BẰNG CÁCH NÀO?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện hóc môn “Chuyên nghiệp – An toàn – – Nhanh chóng – Giá rẻ ” phù hợp tất cả khách hàng . Liên hệ  HOTLINE; 0889.497.697 08.45.45.45.710932.0486.17

5/5 - (111 bình chọn)
5/5 (2 Reviews)
Ngay Trong Hôm Nay Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Chỉ Từ 800.000đ HoT. HoT. HoT Công Ty TNHH Vận Tải Vina Fast  hiện nay đang là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá rẻ. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong suốt thời gian hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *