Công ty TNHH vận tải Vina Fast cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Bình


CÔNG TY TNHH Vận Tải VINA FAST \cung dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Bình. Liên hệ tổng đài: 0889.497.6970932.0486.17 để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bạn là người ở khu vực quận tân bình và đang cần chuyển nhà hay chuyển hàng hóa?

– Hãy đến với địa chỉ chuyển nhà trọn gói tân bình của Vận Tải VINA FAST đây sẽ là một lựa chọn đúng đắn , uy tín với giá thành rẻ nhất và tiết kiệm được thời gian công sức mà bạn phải bỏ ra.

– Khi đồ đạc của bạn nhiều và còn kèm theo nhưng thiết bị mà bạn phải tháo ra như : máy điều hòa , máy giặt , ti vi ,tủ quần áo loại lớn .v.v.. thì vấn đề lưu tâm trong công đoạn đóng gói tháo rỡ di chuyển đồ đạc rất cần phải có một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp.

– Bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi điện tới dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tân bình– chúng tôi sẽ làm thay bạn tất cả mọi chuyện theo một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tân bình của VINA FAST?

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng nên chuyển nhà vào khung giờ nào là hợp lý, để không bị hạn chế giờ di chuyển trong thành phố để không phải vận chuyển về ban đêm tránh mệt mỏi cho cả gia đình lẫn đơn vị chuyển nhà. 

– Đối với gia đình có nhiều đồ đạc cần tháo lắp, sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của VINA FAST, chúng tôi sẽ cử nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao sang tháo dỡ đồ đạc cần vận chuyển và đóng gói trước. Khi hết giờ cấm tải, chúng tôi sẽ điều xe đến để vận chuyển một cách nhanh nhất tiết kiệm thời cho bạn và gia đình

– Khách hàng nên xem ngày, giờ đẹp để làm lễ nhập trạch thì cần gọi xe trước để chúng tôi bố trí và sắp xếp xe cũng như giờ chạy để không làm lỡ mất giờ đẹp của gia đình bạn.

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận tân bình, chúng tôi có những giải pháp cụ thể để khắc phục mọi tình trạng của từng gia đình. Bạn cần có sự lựa chọn sáng suốt để không phải vất vả cũng như đau đầu về việc chuyển nhà. Hãy để chúng tôi giúp bạn biến những việc khó khăn trở thành đơn giản với với ngôi nhà của bạn.

*Quy trình chuyển nhà trọn gói tân bình được chúng tôi thực hiện như sau:

  • Khảo sát địa điểm và đưa ra phương án tốt nhất, thống nhất phương án thực hiện với khách hàng
  • Quy trình đóng gói: phân loại theo từng chất liệu, kích thước cụ thể
  • Đồ dễ vỡ như cốc, chén, lọ hoa…được bọc giấy từng loại, sau đó gói gọn vào thùng carton có chèn các thiết bị bảo vệ, tránh bị vỡ trong quá trình vận chuyển.
  • Đồ nội thất, đồ gỗ: được bọc túi nilon chuyên dụng, dày dặn, có bảo vệ 4 góc xung quanh để tránh trầy xước khi vận chuyển
  • Đồ điện: được tháo lắp, đóng gói theo từng loại thiết bị, nhân viên phải chú ý những chi tiết nhỏ nhất như dây cắm của thiết bị nào đi với thiết bị đó từng chiếc bu lông, ốc vít…cũng phải được gió gọn theo bộ.
  • Nhân viên vận chuyển sắp xếp các đồ đạc lên xe theo thứ tự, những đồ dễ vỡ sẽ được xếp cẩn thận.
  • Nhân viên lái xe nhiều năm kinh nghiệm không chạy quá nhanh gây mất an toàn, cũng như làm hỏng hóc đồ đạc trên xe
  • Đảm bảo tối đa an toàn cho đồ đạc lúc vận chuyển của quý khách hàng.

*CAM KẾT CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ VINA FAST

Đối với mọi khách hàng chúng tôi đều có những cam kết của riêng công ty, điều này nhằm mục đích khiến cho khách yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Tân Bình của công ty chúng tôi. Cam kết của chúng tôi như sau

– Hoàn trả 100% phí đồ dùng bị hỏng hóc, do lỗi vận chuyển và đóng gói của nhân viên chuyển nhà.

– Thái độ phục vụ khách hàng luôn luôn để gia chủ thoải mái và dễ chịu khi giao tiếp

– Đến chỗ hẹn đúng giờ, vận chuyển nhà nhanh chóng giúp khách hàng có thể nhanh chóng về nhà mới.

– Hỗ trợ khách hàng khách hàng xắp xếp lại đồ dùng trong nhà đúng theo ý muốn.

5/5 - (135 bình chọn)
5/5 (6 Reviews)
Ngay Trong Hôm Nay Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Chỉ Từ 800.000đ HoT. HoT. HoT Công Ty TNHH Vận Tải Vina Fast  hiện nay đang là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá rẻ. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong suốt thời gian hoạt động.