Công ty TNHH vận tải Vina Fast cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận bình tân

  Vận Tải VINA FAST chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân và các vùng lân cận. 

► Bạn sắp chuyển nhà đến khu vực Bình Tân hay từ Bình Tân chuyển đi nơi khác và muốn thuê dịch vụ chuyển nhà để chuyển đồ đạc tiện lợi, nhanh chóng?

► Bạn chưa tìm được  dịch vụ chuyển nhà tại Quận Bình Tân của đơn vị nào uy tín, chất lượng mà  giá cả lại hợp lý?

 Theo kinh nghiệm của nhiều khách hàng đó là hãy liên hệ với dịch vụ Chuyển nhà trọn gói Vina Fast. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Fast và đều hài lòng vì giá cả hợp lý, nhân viên làm việc cẩn thận, chu đáo và đồ đạc được chuyển đến nhà mới an toàn.

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận Bình Tân của VINA FAST:

  • Chỉ phải trả chi phí chuyển nhà một lần duy nhất và là chi phí trọn gói, không phát sinh thêm chi phí sau khi chuyển nhà.
  • Được miễn phí khảo sát đồ đạc, địa hình vận chuyển đồ đạc ở nhà cũ/nhà mới, tư vấn lên kế hoạch chuyển nhà tiết kiệm chi phí, thời gian.
  • Miễn phí tư vấn cách sắp xếp, bài trí nội thất tại nơi ở mới cho khách hàng.
  • Cung cấp miễn phí thùng carton, bao nilon, băng keo, chăn mềm, màng xốp nổ để đóng gói, bọc lót đồ dùng gia đình, quần áo, sách vở…
  • Tháo dỡ các nội thất, thiết bị gia dụng như giường, tủ, điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh an toàn, đúng kỹ thuật.
  • Đồ đạc chở bằng xe tải mới, sạch sẽ, kích cỡ phù hợp, giúp đồ đạc của gia đình bạn đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí
  • Lắp đặt, kê lại đồ đạc theo sơ đồ bài trí của khách hàng tại nơi ở mới.
  • Chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong khi chuyển nhà
  • Nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc, quý khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó
  • Thời gian chuyển nhà nhanh, giá cả hợp lý.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bình tân của VINA FAST được thực hiện với các bước như sau:

► Bước 1: Khách hàng gọi đến hotline của Vina Fast và sẽ được tư vấn, báo giá miễn phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận Bình Tân.

► Bước 2: Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, nhân viên sẽ có mặt trong vòng 15 phút để khảo sát khối lượng đồ đạc, địa điểm vận chuyển, báo giá và tư vấn cho khách hàng phương án chuyển nhà tiết kiệm chi phí, thời gian.

► Bước 3: Ký kết hợp đồng với đầy đủ các điều khoản quy định trách nhiệm của VINA FAST và quyền lợi của khách hàng. Đặc biệt, trong hợp đồng ghi rõ chi phí chuyển nhà và chính sách bồi thường tài sản cho khách hàng.

► Bước 4: Nhân viên kĩ thuật tiến hành tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc trong nhà theo chuyên môn của từng nhóm. Tùy vào tính chất đồ đạc mà được đóng gói bằng thùng cartong, thùng gỗ, mút, xốp, chăn, giấy báo, túi nilon.

► Bước 5: Đồ đạc được xếp lên xe tải và vận chuyển đến nhà mới. Để đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tuyệt đối không có tình trạng nhồi nhét đồ đạc lên xe hay nặng tay khi khuân vác, bưng bê.

► Bước 6: Nhân viên sắp xếp, lắp đặt đồ đạc lại theo yêu cầu của khách hàng đã thỏa thuận trước đó.

► Bước 7: Quý khách kiểm tra lại tình trạng đồ đạc và thanh toán hợp đồng. Nếu có bất cứ đồ đạc nào bị mất mát, đổ vỡ, hỏng hóc khi chuyển nhà hãy báo ngay cho VINA FAST để được đền bù thỏa đáng.

4.8/5 - (6 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
Ngay Trong Hôm Nay Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Chỉ Từ 800.000đ HoT. HoT. HoT Công Ty TNHH Vận Tải Vina Fast  hiện nay đang là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá rẻ. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong suốt thời gian hoạt động.

3 thoughts on “Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận bình tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *