DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG - DI DỜI KHO XƯỞNG - CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG

→VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA VINAFAST?

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên trên 100 người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn báo giá, khảo sát đến thi công thực hiện.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã đầu tư hệ thống xe tải đa rạng cùng trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại. Để phục vụ cho quý khách một cách tốt nhất.

DỊCH VỤ CUNG CẤP UY TÍN

 Vina Fast  tự hào là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu TP.HCM. Chúng tôi vẫn không ngừng phát huy để đưa dịch vụ lên một cao mới, nhằm phục vụ cho tất cả mọi người.

Dịch Vụ Cho Thuê xe Tải Chở Hàng

Với mạng lưới xe tải vận chuyển hiện đại, đa dạng các loại trọng tải được phân bổ đều khắp TPHCM. Đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần thuê xe chở hàng, thuê xe chuyển đồ đạc của quý khách hàng.

Tìm hiểu thêm

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI.

Để giúp khách hàng chuyển nhà, đáp ứng nhu cầu và để tạo điều kiện thuận lợi khi vận chuyển, Vina Fast cung cấp các loại hình dịch vụ vận chuyển sau.

✦ Chuyển nhà trọn gói – Đây loại hình chuyển nhà phổ biến nhất hiện nay, có mức giá cao nhất. Các nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ làm mọi việc thay bạn theo thứ tự từ A-Z: tháo lắp, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên xuống xe tải và khiêng vác đồ đạc vào nhà mới giúp bạn.

✦ Vận chuyển nhà theo yêu cầu – Một số những đồ đạc chuyên dụng cồng kềnh và nặng: máy móc, két sắt, chậu cây cảnh, …., vận chuyển những thứ đồ hư hỏng (bàn ghế, giường tủ, ..) để vứt ra bãi rác.

Cùng tìm hiểu một số dịch vụ chuyển nhà mà chúng tôi cung cấp hiện nay:

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI.

Bạn cần tìm một đơn vị chuyển văn phòng trọn gói đáng tin cậy để chuyển đồ đạc về nơi làm việc mới?

Chúng tôi sẽ giúp bạn di dời tất cả các loại đồ đạc trang thiết bị văn phòng, đóng gói giấy tờ tài liệu và vận chuyển đến văn phòng mới một cách dễ dàng, nhanh gọn, giá rẻ cạnh tranh nhất.

 I. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng  uy tín???.

Tại nếu bạn không tìm đúng đơn vị vận chuyển văn phòng uy tín, rất có thể bạn sẽ gặp phải nhiều phiền toái, chẳng hạn:

  •  Hồ sơ tài liệu lộn xộn, thất lạc
  •  Nhân viên vận chuyển thiếu kinh nghiệm, hậu quả là bàn họp, tủ hồ sơ, bàn làm việc, …, không được tháo dỡ + lắp đặt đúng quy cách
  •  Làm việc ẩu khiến máy in, máy tính và đồ đạc bị hỏng hóc
  •  Không có quy trình hợp lý dẫn đến thời gian vận chuyển quá lâu, không đúng tiến độ, ảnh hưởng đến công việc của công ty, …

… và rất nhiều rắc rồi khác khi bạn chọn phải đơn vị vận chuyển thiếu chuyên nghiệp.

Chính vì lẽ đó, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc cẩn thận khi lựa chọn đơn vị vận chuyển.

 II. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi?

Vina Fast đã có hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, chúng tôi đã phục vụ trên 10000 khách hàng tại TP.HCM và các khu vực lân cận.

∗ Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm kết hợp với quy trình sắp xếp linh hoạt.

 Chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng vận chuyển toàn bộ đồ đạc trang thiết bị văn phòng với chi phí hợp lý, chuyển dọn nhanh gọn, đúng tiến độ, không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động kinh doanh.

∗ Vina Fast hiểu rõ bạn cần những gì ở một dịch vụ chuyên nghiệp.

  • Làm việc thông ngày đêm. Để đáp ứng việc di dời văn phòng nhanh chóng nhất và tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn, chúng tôi làm việc bất cứ khi nào bạn cần.
  • Giá hợp lý (rẻ hơn đến 20% so với thị trường). Chi phí vận chuyển là yếu tố rất quan trọng khi chọn lựa thuê dịch vụ. Chúng tôi hiểu điều đó, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tối ưu quy trình để tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.
  • Nhân viên lành nghề. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và thợ kỹ thuật lành nghề trong nhiều mảng: Thợ tháo lắp giường tủ, cơ khí, nhôm kính, kỹ thuật máy tính, điện lạnh .v.v.. đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng
  • Phương tiện vận tải phù hợp. Xe tải, xe cẩu tự hành, xe nâng kích tay, máy cắt, máy khoan, …

Xem thêm: 

DỊCH VỤ XE TẢI CHỞ HÀNG

tin tức vận chuyển...

Views: 0